Cách Chơi

Cách Chơi Ayaka Genshin Impact ⚡ Thông Tin, Guide, Skill Mới Nhất

2504

Bản cập nhật Genshin Impact mới nhất đã bổ sung thêm một nhân vật mới đốn tim bao người chơi tên là Kamisato Ayaka, một cô gái xinh đẹp luôn tận tụy hoàn thành công việc, yêu thương người dân Inazuma hết mực. Là một một vị tướng giữ vai là DPS chính, nên cô giữ vị trí quan trọng trong đội hình. Cùng theo dõi bài viết này để biết cách build vị tướng này và xây dựng đội hình hợp lý nhé.

Cách chơi Ayaka Genshin Impact

Tổng quan về Kamisato Ayaka (Hệ Băng)

1. Thông tin nhân vật

  • Xếp hạng: S+
  • Số sao: 5
  • Vai trò chính: Sub-Carry/ Burst Carry
  • Nguyên tố: Băng
  • Vũ khí sử dụng: Kiếm Đơn

Trong Genshin Impact, Ayaka là một cô gái xinh đẹp, thanh lịch và được người dân Inazuma yêu mến. Ayaka là đại tiểu thư của gia tộc Kamisato, và được xem là một hình mẫu lý tưởng của người dân trong vùng. Cô là người nghiêm túc trong công việc, luôn hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo nhất. Với sự tận tụy và luôn hết mình vì người dân, nên cô được mọi người gọi là Shirasagi Himegim.

2. Nguyên liệu đột phá

Tên Icon Số lượng
Mora 420000
Mảnh Ngọc Băng Vụn 1 1
Mảnh Ngọc Băng Vỡ 3 9
Miếng Ngọc Băng 3 9
Ngọc Băng 6 6
Lõi Động Cơ Vĩnh Cửu 2 46
Hoa Calla Lily 3 168
Kiếm Cách Cũ Nát 3 18
Kiếm Cách Bản Sao 12 30
Kiếm Cách Trứ Danh 12 36

II. Bộ kỹ năng (Hệ Băng)

1. Kỹ năng chủ động

Tên Icon Loại Hiệu ứng
Kamisato Art: Kabuki Kamisato Art: Kabuki Đòn đánh thường Tấn Công Thường: Cho phép chém tối đa 5 lần liên tiếp khi xuất chiêu.
Trọng Kích: Đòn này tiêu hao nhiều thể lực của nhân vật, gây sát thương cho địch bằng cách phóng liên tục kiếm gió.Tấn Công Khi Đáp: Khi nhân vật đáp xuống đất từ trên không đồng thời tấn công kẻ địch trong phạm vi chiêu và gây sát thương khi chạm đất.
Kamisato Art: Hyouka Kamisato Art: Hyouka Đòn đánh nguyên tố Cho phép bạn sử dụng đóa hoa băng nở rộ tấn công kẻ địch bên xung quanh trong phạm vi chiêu và gây sát thương bởi Nguyên Tố Băng.
Kamisato Art:  Senho Kamisato Art: Senho Thay Thế Xung Kích Kỹ năng này giúp bạn biến thể lực thành các dòng chảy cực mạnh, nhanh.

Cho phép nhân vật di chuyển trên mặt nước dễ dàng. Khi bạo dừng trạng thái Senho, nhân vật của bạn sẽ hiện thân đồng thời:

  • Phóng ra sức mạnh hàn băng và Nguyên Tố Băng để tấn công kẻ địch.
  • Thanh kiếm sẽ được tích tụ khí lạnh và nhân vật của bạn có Nguyên Tố Băng trong vài giây.
Kamisato Art: Soumetsu Kamisato Art: Soumetsu Nộ nguyên tố Nộ nguyên tố cho phép bạn tập hợp băng giá và sử dụng Cổng Băng Tuyết của trường phái Kamisato Soumetsu đánh về phía trước.

Cổng Băng Tuyết: là chiêu sử dụng gió tuyết như một thanh đao sắc nhọn chém vào kẻ địch, gây ra lượng sát thương Nguyên Tố Băng cực lớn cho cho kẻ địch. Khi dừng Cổng Băng tuyết, vẫn gây sát thương trong phạm vị Nguyên Tố Băng (NTB).

2. Kỹ năng bị động

Tên Icon Cách mở khóa Hiệu ứng
Amatsumi Kunitsumi Sanctification Amatsumi Kunitsumi Sanctification Mở khóa khi nâng sao lần 1 Khi sử dụng loại đòn đánh nguyên tố, lực sát thương của Ayaka được tạo ra từ loại đòn đánh thường( Tấn Công Thường và Trọng Kích) tăng 30% trong vòng 6s
Kanten Senmyou Blessing Kanten Senmyou Blessing Mở khóa khi nâng sao lần 4 Khi dừng loại kỹ năng Thay Thế Xung Kích, Ayaka tiếp tục ra chiêu hàn băng, nếu chiêu này đánh trúng địch thì nhân vật của bạn sẽ được hồi 10 điểm thể thực và trong 10s sẽ nhận được 18% buff sát thương NTB.
Fruits of Shinsa Fruits of Shinsa Mở khóa tự động Khi bạn thực hiện tăng cấp vũ khí bằng cách ghép nguyên liệu, bạn sẽ nhận thêm 10% tỷ lệ được nhân hai thành phẩm.

3. Nguyên liệu đột phá

Tên Icon Số lượng
Mora 12500 1652500
Bài Giảng Của “Nhã Nhặn” 3 3
Hướng Dẫn Của “Nhã Nhặn” 2 21
Triết Học Của “Nhã Nhặn” 4 38
Kiếm Cách Cũ Nát 6 6
Kiếm Cách Bản Sao 4 22
Kiếm Cách Trứ Danh 6 31
Nhánh Huyết Ngọc 1 6
Vương Miện Trí Thức 1 1

III. Cách Build Kamisato Ayaka (Hệ Băng)

1. Vũ khí

Tên trang bị Icon Số sao, chỉ số và hiệu ứng
Ánh Sáng Đêm Sương Mù Ánh Sáng Đêm Sương Mù – 5 sao

– Tấn Công tăng 674, ST Bạo Kích: 44.1% (ở cấp 90)

– Tăng 12% Sát Thương Nguyên Tố, đồng thời nhận lấy sức mạnh “Vết Cắt Sương Mù”. Khi Vết Cắt Sương Mù ở tầng 1/2/3 sẽ tăng Sát Thương Nguyên Tố cùng loại với bản thân, tương ứng là 8/16/28%. Nhân vật sẽ được nhận 1 tầng Vết Cắt Sương Mù khi: Tấn Công Thường tạo thành Sát Thương Nguyên Tố tồn tại trong 5 giây; Thi triển Kỹ Năng Nộ tồn tại trong 10 giây; Ngoài ra, Năng Lượng Nguyên Tố của nhân vật khi thấp hơn 100%, sẽ tạo ra một tầng Vết Cắt Sương Mù, Vết Cắt Sương Mù của lần này sẽ biến mất sau khi Năng Lượng Nguyên Tố của nhân vật được nạp đầy. Thời gian tồn tại của mỗi tầng Vết Cắt Sương Mù được tính độc lập với nhau.

Đoản Đao Amenoma Đoản Đao Amenoma – 4 sao

– Tấn Công tăng 454,Tấn Công: 55.1%(ở cấp 90)

– Sau khi thi triển Kỹ Năng Nguyên Tố, nhận 1 Âm Chủng, hiệu quả này mỗi 5s nhiều nhất kích hoạt 1 lần. Âm Chủng kéo dài 30s, cùng lúc có thể tồn tại nhiều nhất 3 cái. Sau khi thi triển Kỹ Năng Nộ, sẽ xóa tất cả Âm Chủng hiện có, và 2s sau đó sẽ dựa vào số Âm Chủng tiêu hao mà hồi 6 điểm năng lượng nguyên tố cho nhân vật đó.

Kiếm Đen Kiếm Đen – 4 sao

– Tấn Công tăng 510, Tỷ Lệ Bạo Kích: 27.6% (ở cấp 90)

– Tấn công thường và sát thương trọng kích tăng 20%, ngoài ra khi tấn công thường và bạo kích trọng kích sẽ hồi HP bằng 60% tấn công. Hiệu quả này mỗi 5s thi triển 1 lần.

Hắc Nham Trường Kiếm Hắc Nham Trường Kiếm – 5 sao

– Tấn Công tăng 565, ST Bạo Kích: 36.8% (ở cấp 90)

– Sau khi đánh bại kẻ địch, tấn công tăng 12%, kéo dài 30s. Hiệu quả này cộng dồn đến 3 tầng, CD mỗi tầng độc lập.

2. Bộ thánh di vật

Bộ Icon Hiệu ứng
Dũng Sĩ Trong Băng Giá Dũng Sĩ Trong Băng Giá Bộ 2: Tăng sát thương nguyên tố Băng 15%

Bộ 4: Khi tấn công kẻ địch đang bị Nguyên Tố Băng ảnh hưởng, sẽ tăng 20% tỷ lệ bạo kích, nếu địch ở trạng thái đóng băng, sẽ tăng thêm 20% tỷ lệ bạo kích.

Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ

Dòng Hồi Ức Bất Tận

Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu SĩDòng Hồi Ức Bất Tận Bộ 2: Tấn công tăng 18%

Bộ 2: Tấn công tăng 18%

3. Chỉ số bộ thánh di vật

Loại Chỉ số chính ưu tiên Chỉ số phụ ưu tiên
Hoa Máu – Sát thương bạo kích

-% Tấn công

– Hồi phục năng lượng

– Tỷ lệ bạo kích

– Tấn Công

Lông Tấn công
Đồng hồ % Tấn công
Ly Sát thương băng
Sát thương bạo kích

4. Đội hình phù hợp với Kamisato Ayaka

Đội hình xuất sắc của Ayaka

Đội hình xuất sắc của Ayaka

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm các thông tin, cách chơi, và sắp xếp đội hình phù hợp với tướng Ayaka. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về vị tướng này nhé. Chúc các bạn thành công!

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm