Cách Chơi

Cách Chơi Errol Liên Quân Mùa 23 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

907

Errol là vị tướng đấu sĩ cực hot ở vị trí đường tà thần Caesar. Với tỷ lệ cấm chọn rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải, không có gì lạ khi Errol đang trở thành “hot pick” ở meta hiện tại. Cùng phân tích sức mạnh của Errol, cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn trong mùa 23 nhé.

I. Điểm mạnh và điểm yếu Errol

1. Điểm mạnh Errol

Errol sở hữu khả năng hồi máu vô cùng “khủng khiếp” đến từ nội tại Tay ác ma kết hợp với chiêu 1 Tay lưỡi liềm và chiêu 2 Tay đại đao. Nhờ đó mà vị tướng này có khả năng “outplay” đối thủ rất đặc biệt.

Chiêu cuối Mắt ma giúp Errol bất tử trong 2 giây, đồng thời hất tung kẻ địch. Đây là chiêu thức có thể dùng để đi gank hoặc mở giao tranh hiệu quả.

2. Điểm yếu Errol

Tuy là đấu sĩ nhưng lượng máu của Errol khá là “mỏng manh”, nếu bị nhiều tướng dồn sát thương vào thì Errol sẽ dễ dàng “lên bảng đếm số”.

Chiêu thức của Errol cần phải đánh thường trước để tích đủ điểm và phát huy tối đa sức mạnh, vậy nên nếu Errol không tiếp cận được đối phương thì sẽ trở nên rất “phế”.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Errol

1. Tướng đồng minh Errol

Errol rất cần những đồng đội có khả năng mở giao tranh, đỡ đòn mạnh mẽ như: Maloch, Krizzix, Cresht,…

Đồng minh Errol

2. Tướng khắc chế Errol

Các vị tướng có tầm đánh xa, khả năng “hit and run”, hoặc có bộ chiêu thức khống chế chắc chắn sẽ là nỗi khiếp sợ với Errol, đơn cử như: Aleister, Baldum, Hayate,…

Khắc chế Errol

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Errol

1. Cách cộng điểm kỹ năng Errol

Tùy vào lối chơi khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cộng tối đa chiêu 2 hoặc chiêu 1 trước đều được, chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức Errol

Sử dụng chiêu 1 áp sát đối phương, liên tục đánh thường để tích 5 điểm nội tại, sử dụng chiêu 2 để hất tung và hồi máu rồi liên tục đánh thường. Chiêu cuối có thể sử dụng để truy đuổi trong tình huống đối phương bỏ chạy, hoặc cũng có thể sử dụng để áp sát hay tiếp cận đối phương.

IV. Bảng ngọc cho Errol

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 3 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Bảng ngọc Errol

V. Cách lên đồ cho Errol

Bộ trang bị đi đường bao gồm: Thương xuyên phá, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Trang bị Errol đi đường

Bộ trang bị đi rừng bao gồm: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Giáp hộ mệnh.

Trang bị Errol đi rừng

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Errol

1. Phù hiệu Errol

Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Errol với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Phù hiệu Errol

2. Phép bổ trợ Errol

Errol có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để tạo ra các tình huống mở giao tranh hiệu quả, bên cạnh đó thì Tốc hành hoặc Bộc phá cũng là một lựa chọn thú vị cho Errol.

VII. Cách chơi Errol

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game, nếu đi đường thì bạn nên tập trung vào việc dọn dẹp lính để nhanh chóng lên cấp 2, khi đó bạn có thể thoải mái lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương với chiêu 1 và chiêu 2 của mình.

Nếu đi rừng thì bạn hãy bắt đầu ở phần rừng ngược hướng với đường rồng, để sau khi hoàn vòng rừng thì bạn sẽ gank sớm vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương, đồng thời kiểm soát Rồng hắc ám.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc bạn nên thường xuyên di chuyển hơn, sử dụng các pha chiêu cuối chuẩn xác để cùng đồng đội tiễn đối phương lên bảng đếm số.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, bạn hãy ẩn nấp, tránh để lộ tầm nhìn, canh thời điểm chủ lực của đối phương xuất hiện thì hãy nhanh chóng dùng chiêu cuối băng vào và thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Errol

Đánh thường nhiều nhất có thể để Errol có thể tích đủ điểm và sử dụng chiêu thức hồi được nhiều máu hơn.

Chiêu cuối của Errol có thể bị ngắt, vậy nên hãy canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý để có thể combo chiêu thức một cách hoàn hảo nhất.

IX. Mẹo khắc chế Errol

Với Errol, bạn hãy sử dụng các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại để hạn chế khả năng tích nội tại của vị tướng này.

Bên cạnh đó thì các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn cũng sẽ là một lựa chọn hợp lý để khắc chế khả năng hồi máu của Errol.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn sức mạnh của Errol và cách chơi hiệu quả nhất. Theo dõi trang Game / App Vnhax thường xuyên để nắm thêm “bí kíp” chơi tốt các vị tướng khác nhé.

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm