Cách Chơi

Cách Chơi Ngộ Không Liên Quân Mùa 23 2022 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

668

Ngộ không – hay còn được biết đến với cái tên Tề thiên đại thánh là một vị tướng đấu sĩ đường Caesar, đôi khi còn có thể đi rừng cực bá đạo với những cú vung gậy đập chí mạng, thoắt ẩn thoắt hiện với khả năng tàng hình độc đáo. Hãy cùng mình đến với bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về vị tướng này của Liên Quân Mobile nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Ngộ không

1. Điểm mạnh

Nói đến điểm mạnh, chắc hẳn ai cũng quen thuộc với sát thương vật lý cực lớn đến từ bộ combo chiêu thức của Ngộ không, cùng với đó là các khả năng tàng hình, khống chế diện rộng và tăng tốc độ di chuyển. Theo cá nhân mình chỉ có một cụm từ để diễn tả cho vị Tề thiên đại đánh này “Sát thủ thực thụ”.

Ngộ không Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Tất nhiên là bất kì là vị tướng nào cũng có điểm yếu, Ngộ không cũng vậy. Vậy hãy cùng mình xem qua điểm yếu của vị tướng này nhé. Đặc trưng là một đấu sĩ nhưng lượng máu của vị Tề thiên đại thánh này lại không quá cao, nói trắng ra là máu giấy. Cùng với đó là phạm vi của các chiêu thức ngộ không tung ra cũng khá hẹp, điều này sẽ cực kì bất lợi cho giao tranh tổng.

II. Các tướng đồng minh và khắc chế Ngộ không

1. Tướng đồng minh

Tướng đồng minh

Đi cùng với Ngộ không người chơi có thế chọn các tướng có khả năng khống chế cứng, cố định mục tiêu như Gildur, Aleister hay Baldum để vị Tề thiên đại thánh này có thể hoạt động mạnh nhất. Các bạn cũng có thể chọn các vị tướng thu hút sự chú ý đi cùng với Ngộ không như Capheny hay Fennik để phân tán sự chú ý cho Ngộ không có không gian hoạt động.

2. Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

Khống chế có lợi với ngộ không nhưng cũng là cách để khắc chế vị Tề thiên đại thánh này, các tướng có khống chế cứng sẽ vô cùng khó chịu với Tề thiên đại thánh như Arum, Aleister hay Gildur. Khống chế cứng và liên tục sẽ cố đinh ngộ không, với lượng máu thấp, Tề thiên đại thánh sẽ không chịu được quá lâu khi bị cố định.

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Ngộ không

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Ngộ không có thể combo chiêu thức bất ngờ như sau: Dùng chiêu 2 Cân đẩu vân gây sát thương sau đó dùng chiêu 1 Phân thân thuật đổi vị trí gây sát thương, dùng chiêu cuối Gậy như ý khống chế và cố định mục tiêu xong lại tiếp tục dùng chiêu 2 cân đẩu vân để kết liễu hoặc rút lui.

IV. Bảng ngọc cho Ngộ không

  • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/sát thương chí mạng
  • Ngọc tím: 6 viên Máu/tỷ lệ chí mạng / 4 viên hút máu
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc Ngộ Không

Bảng ngọc Ngộ Không

Với bộ ngọc trên sẽ tối ưu hóa sức mạnh cho Ngộ không với các điểm công vật lý, xuyên giáp và tỷ lệ chí mạng. Cùng với đó là ít điểm cộng máu tối đa để bù đắp cho nhược điểm của vị Tề thiên đại thánh này.

V. Cách lên đồ cho Ngộ không

Trang bị Ngộ Không

Trang bị Ngộ Không

Khởi đầu với trang bị rừng Kiếm truy hồn và giày du mục có thể cho Ngộ không các điểm mạnh cần thiết để có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian đảo đường và hỗ trợ đồng đội liên tục.

Các trang bị tiếp theo là Thánh kiếm, Song đao bão táp và Phức hợp kiếm sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Ngộ không, Với lượng sát thương chỉ mạng và công vật lý cùng tốc đánh, tốc chạy đại thánh có thể đưa xạ thủ hay pháp sư team đối phương một gậy lên bảng điểm số.

Giáp hộ mệnh là món trang bị cuối cùng để có thể tăng thêm khả năng sống sót của Ngộ không sau giao tranh hoặc có thể đưa đại thánh hồi sinh để quẫy 2 lần.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Ngộ không

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng.

Phù hiệu cho Ngộ không

Bộ phù hiệu trên cho người chơi thấy được việc cường hóa mạnh mẽ lối chơi của Ngộ không với các điểm ở nhánh Vực hỗn mang như lướt tăng ST, tăng ST và Ma tính cho phép Ngộ không có thể combo chiêu 2 lần nhờ khả năng giảm mạnh hồi chiêu 1 và 2 từ phù hiệu này. Nhánh phụ Tháp quang minh cũng có thể tăng ST và chí mạng cho đại thánh.

VII. Cách chơi Ngộ không

1. Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này lượng sát thương từ kỹ năng là vô cùng lớn, Ngộ không có thể dọn lính khi đi đường hoặc ăn quái rừng rất nhanh, tận dụng thời gian đó đại thánh có thể đảo đường hỗ trợ các đồng minh một cách hiệu quả ở đầu trận đấu.

2. Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận Ngộ không cần chọn cho mình đúng mục tiêu và tính toán sát thương chuẩn xác để có thể hạ gục mang lại lợi thế về tiền cho bản thân và đồng đội. Luôn có mặt ở các giao tranh nhỏ giữa trận và tránh ánh nhìn của các tướng chống chịu đội đối phương.

3. Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này hầu như các tướng chống chịu, đỡ đòn đội đối phương đều có cho bản thân các trang bị nhất định. Người chơi ngộ không cần xác đinh được mục tiêu nào cần hạ gục trước và mục tiêu nào nên cho qua, tránh việc quá hổ báo sốc sát thương một tướng đỡ đòn để rồi mở cơ hội cho các xạ thủ, phap sư team đối phương dâng cao.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Ngộ không

Ngộ không là tướng mạnh ở đầu và giữa game nên việc kéo dài trận đấu đến những phút cuối có thể nói là bất lợi cho vị đại thánh này. Bạn có thể tận dụng lợi thế sức mạnh đầu và giữa để kết thúc một trận đấu nhanh chóng. Người chơi ngộ không cũng cần xác định rõ cho mình các mục tiêu quan trọng trước khi lao vào giao tranh. Tránh trường hợp lên bảng điểm số nhưng chưa cống hiến được gì cho đồng đội.

IX. Mẹo khắc chế Ngộ không

Khi gặp Ngộ không ở đội đối phương bạn đừng quá lo lắng vì có nhiều cách để khắc chế vị đại thánh này. Bạn có thể lên đồ hỗ trợ ma nhãn để đoán trước được đường đi nước bước của đại thánh qua khả năng phát hiện tàng hình. Hay người chơi cũng thể dùng các tướng khống chế cứng như Arum, Aleister, Baldum để khắc chế Ngộ không một cách hoàn hảo.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết về tướng sát thủ Ngộ không này cho giúp bạn hiểu thêm và có thể lựa chọn cho bản thân cách chơi, các tướng đồng minh hay khắc chế đại thánh một cách hiệu quả nhất. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm