Cách Chơi

Cách Chơi Tachi Liên Quân Mùa 23 2022 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

391

Tachi là vị tướng đấu sĩ mới nhất vừa được ra mắt trong tháng 07/2021 với bộ chiêu thức đẹp mắt và khả năng vừa “trâu bò” vừa sát thương to. Cùng tìm hiểu bộ trang bị phù hợp, bảng ngọc, phù hiệu và combo hiệu quả cho Tachi trong mùa 23 này nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu Tachi

1. Điểm mạnh Tachi

Nội tại Phong Ấn Biển Sâu giúp Tachi có khả năng áp sát hồi phục, đồng thời cường hóa các đòn đánh thành sát thương chuẩn. Đây cũng chính là điểm nổi bật của Tachi với khả năng “quẩy” cực lâu trong giao tranh.

Chiêu 1 Nguyệt Vân Phá đem lại khả năng làm chậm và tích lũy nội tại từ xa, đồng thời chiêu thức này còn có thể cường hóa gây lượng sát thương mạnh và miễn khống chế

Tachi dễ dàng áp sát mục tiêu với chiêu 2 Tàng Long Quyết, nhờ đó có thể tích lũy nội tại tốt hơn.

Chiêu cuối Vân Long Tam Thức giúp Tachi không bị chọn làm mục tiêu, gây sát thương phạm vi, đồng thời mở phong ấn kích hoạt nội tại gây lượng sát thương mạnh mẽ.

2. Điểm yếu Tachi

Vì bộ chiêu thức cần phải áp sát mới có thể phát huy sức mạnh, vậy nên Tachi sẽ rất “tù” khi gặp các vị tướng cơ động, có khả năng “thả diều” tốt.

Nội tại của Tachi cần tích theo 4 hướng khác nhau nên khá khó để có thể kích hoạt.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Tachi

1. Tướng đồng minh Tachi

Các đồng mình có khả năng làm chậm, khống chế mục tiêu sẽ giúp Tachi dễ dàng băng vào giao tranh và gây sát thương mạnh mẽ, đơn cử như: Toro, Maloch, Mina,…

Tướng đồng minh Tachi

Tướng đồng minh Tachi

2. Tướng khắc chế Tachi

Các vị tướng cơ động, sẽ là khắc tinh vô cùng khó chịu với Tachi, ví dụ như: Fennik, Eland’orr, Raz,…

Tướng khắc chế Tachi

Tướng khắc chế Tachi

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Tachi

1. Cách cộng điểm kỹ năng Tachi

Đầu game bạn có thể nâng chiêu 2 trước để có thể solo 1v1 với kẻ địch bằng cách tích nội tại, sau đó nâng tối đa chiêu 1, chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

2. Combo chiêu thức Tachi

Tachi có 2 kiểu combo cơ bản:

  • Kiểu 1: Dùng chiêu 1 làm chậm mục tiêu, sau đó sử dụng chiêu 2 áp sát và đánh thường kết hợp di chuyển xung quanh mục tiêu để tích lũy nội tại, khi phong ấn được mở thì dùng chiêu 1 gây sát thương. Chiêu cuối có thể dùng để truy đuổi hoặc kết liễu đối phương.

  • Kiểu 2: Sử dụng ngay chiêu cuối băng vào giao tranh, sau đó phong ấn được mở và bạn liên tục đánh thường kết hợp chiêu 1 + 2 sao cho hợp lý.

IV. Bảng ngọc cho Tachi

  • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp/Máu tối đa/ Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

bảng ngọc Tachi

bảng ngọc Tachi

V. Cách lên đồ cho Tachi

Bộ trang bị đi đường tà thần Caesar bao gồm: Giày kiên cường, Đao truy hồn, Áo choàng băng giá, Huân chương Troy, Khiên thất truyền.

Trang bị Tachi

Trang bị Tachi

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Tachi

1. Phù hiệu Tachi

Phù hiệu Mộc giáp sẽ thích hợp cho Tachi bởi khả năng áp sát của mình, bạn có thể tinh chỉnh ở các nhánh phụ tùy vào đi rừng hoặc đi đường.

Phù hiệu Tachi đi rừng

Phù hiệu Tachi đi rừng

Phù hiệu Tachi đi đường

Phù hiệu Tachi đi đường

2. Phép bổ trợ Tachi

Bạn có thể mang theo Trừng trị nếu sử dụng Tachi đi rừng, hoặc Tốc biến / Bộc phá nếu đi đường tà thần Caesar.

VII. Cách chơi Tachi

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game Tachi sẽ mạnh nếu gặp các vị tướng kém cơ động và ngược lại. Vậy nên bạn hãy xem xét chất tướng đối đầu và quyết định “khô máu” hoặc farm trong hòa bình.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game Tachi khá mạnh, hãy tận dụng điều này để dọn lính nhanh và di chuyển hỗ trợ đồng đội ép đường, ăn mục tiêu lớn.

3. Giai đoạn cuối game

Cuối game, Tachi giống như một con dao 2 lưỡi, nếu bạn sử dụng chiêu thức và di chuyển hợp lý trong giao tranh thì sẽ vô cùng mạnh mẽ và càn lướt, ngược lại thì bạn sẽ nhanh chóng lên bảng đếm số bằng những pha băng vào.

Cách tốt nhất là chọn thời điểm phù hợp, hoặc bắt thẳng vào các mục tiêu yếu máu như Xạ thủ, Pháp sư team địch.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Tachi

Khi solo 1v1 với kẻ địch, bạn hãy cố gắng chiêu 1 + đánh thường + di chuyển sao cho tích đủ 3 điểm nội tại, sau đó dùng chiêu 2 lướt về hướng sao cho tích được nội tại cuối cùng và mở phong ấn.

IX. Mẹo khắc chế Tachi

Sử dụng các chất tướng cơ động khi đối đầu với Tachi sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng vị tướng đang bị coi là khá “tù” này.

Tachi là vị tướng vẫn còn gây nhiều tranh cãi trong giai đoạn mới ra mắt, tuy nhiên nếu tập luyện nhuần nhuyễn bạn vẫn có thể trở thành một “best Tachi” và leo rank dễ dàng. Nếu bạn có bất kỳ góp ý nào, đừng ngần ngại để lại bình luận nhé!

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm