Cách Chơi

4 Cách Chơi Wormate.Io Để Thành Con Rắn To Nhất

378

Wormate.io là tựa game rắn săn mồi nổi tiếng trên điện thoại. Hôm nay Vnhax sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo, thủ thuật để giúp bạn trở thành con rắn to nhất trong game. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lưu ý:Bài viết hướng dẫn bạn cách trở thành con rắn to nhất game Wormate.io, được thực hiện trên nền tảng web. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các mẹo dưới đây trên các nền tảng iOS 8.0 trở lên, Android 2.3 trở lên, trình duyệt web.

1. Tăng tốc

Mục tiêu của mọi người chơi trong Wormate.io là trở thành con rắn to nhất. Tăng tốc không chỉ giúp bạn né các con rắn khác mà còn giúp bạn ăn bánh, kẹo trong game và xác của người chơi khác nhanh hơn. Một mẹo hay được nhiều người chơi sử dụng đó là chạy song song với con rắn bạn muốn “xơi”, sau đó bất ngờ tăng tốc chuyển hướng sao cho đầu của con rắn khác sẽ va vào thân con rắn của bạn. Cuối cùng bạn chỉ việc ăn để trở nên to hơn. Nhiều lần như thế, kích thước con rắn của bạn sẽ trở nên khổng lồ.Để tăng tốc trên điện thoại, bạn chỉ cần nhấn giữ màn hình, nhấn giữ chuột trái để tăng tốc khi bạn chơi trên trình duyệt web.

2. Ăn bánh, kẹo trong game

Mẹo thứ 2 để bạn trở nên to lớn hơn trong game Wormate.io đó là ăn bánh, kẹo có trong game thật nhiều. Bạn cũng nên di chuyển đến những khu vực tập trung đông người chơi để có thể ăn xác những con rắn khác. Đây là cách rất hay để bạn trở nên to lớn hơn trong game. Nhưng phải cẩn thận nếu không bạn sẽ là nạn nhân đấy.

Ăn bánh trong Wormate.io

3. Chạy thành vòng tròn

Chạy thành vòng tròn là một chiến thuật để giết những con rắn khác. Khi bạn đã có một kích thước đủ lớn, nên di chuyển thành vòng tròn để bao vây những con rắn bé, sau một hồi bao vây như thế, nó sẽ đâm đầu vào người bạn. Chiến thuật “ỷ lớn hiếp bé” này rất hiệu quả để săn những con rắn nhỏ hơn, tuy nhiên đôi lúc sẽ khiến người chơi khác “ức chế. Đây cũng là chiến thuật được nhiều người chơi sử dụng trong Wormate.io

4. Một số mẹo bí thuật giúp bạn chơi đẳng cấp hơn

Hãy dùng tăng tốc để thoát khỏi nguy hiểm và tấn công người chơi khác.Khi con rắn của bạn đã đạt kích thước to lớn, nên di chuyển chậm theo vòng tròn, hạn chế va chạm với những con rắn khác.Khi di chuyển vào các khu vực tập trung đông, hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ là nạn nhân.Vẻ ngoài con rắn sẽ khiến bạn trông “ngầu” và đặc biệt hơn so với những con rắn khác. Bạn có thể đổi màu da rắn bằng cách chia sẻ lên Facebook và Twitter. Chú ý đến bản đồ nhỏ ở góc trái phía trên màn hình khi chơi game. Điều này sẽ giúp bạn biết được các khu vực trống trải và khu vực đông đúc để di chuyển hiệu quả.

Mẹo chơi Wormate.io đẳng cấp hơn

Hy vọng các cách chơi và thủ thuật đã nêu trên sẽ giúp bạn trở thành con rắn to nhất trong Wormate.io. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé!

5 ( 2 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm