Blog

5+ Cách Vào Nick Facebook Người Khác Mà Không Bị Phát Hiện Nhanh Nhất

16756

Làm thế nào để vào Facebook mà không bị phát hiện? Làm thế nào để đăng nhập trực tuyến vào 2 thiết bị cùng một lúc? Bạn đang tìm cách đăng nhập vào Facebook của người yêu mà không bị phát hiện?

Cách đăng nhập này khá thiếu văn minh và có nhiều lý do khác nhau, đôi khi yêu cầu bạn phải “bí mật” đăng nhập FB của đối thủ và đăng nhập Facebook để điều tra mà người khác không hề hay biết.

Nhưng trong bài viết này chúng tôi mới chỉ đề cập đến khía cạnh kỹ thuật và hướng dẫn, nếu bạn đang sử dụng đăng nhập facebook của người khác vào bất kỳ mục đích nào mà không bị phát hiện, tôi khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.

Lý do bạn muốn vào nick người khác?

Facebook plans new group name to revamp image, says The Verge | Reuters

Việc truy cập vào Messenger của người khác để có thể đọc trộm tin nhắn là một hành động rất xấu và nó đang vi phạm quyền riêng tư của họ. Tuy nhiên, có một vài lý do khiến bạn phải làm việc này đó là:

  • Bạn muốn kiểm tra xem người yêu mình hay vợ chồng có đang nhắn tin với bất cứ ai đó không hoặc đơn giản chính vì sự tò mò.
  • Bạn muốn kiểm soát cũng như đang muốn xem con mình đang làm gì trên Messenger, có bị đối tượng lạ lôi kéo vào các nhóm xấu hay không.
  • Hay bạn đang muốn giám sát người thân bị mất hành vi nhân sự.

Tuy nhiên, với việc truy cập vào nick của người khác thì chúng tôi không thực sự khuyến khích, bạn chỉ nên thực hiện chúng ở trong những trường hợp thực sự cần thiết thôi nhé.

Cách vào Facebook người khác mà không bị phát hiện

Facebook warns of 'headwinds' to its ad business from regulators and Apple | TechCrunch

Để vào được nick facebook người khác mà không để cho đối phương biết, bạn cũng có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Xóa vị trí mà bạn đã đăng nhập

Facebook cũng chính là một trang mạng xã hội rất “thông minh”. Nó có được tính năng lưu các vị trí và còn hiển thị được các loại máy đăng nhập. Người sở hữu cũng chỉ cần vào thao tác kiểm tra đơn giản là có thể xem được. Nếu bạn đang không muốn đối phương phát hiện ra điều này, bạn hãy tắt tính năng này đi nhé. Cách thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào facebook đối phương. Bạn bấm vào biểu tượng có ba dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

+ Bạn chọn tới “Cài đặt và quyền riêng tư” rồi bấm tiếp tới “Cài đặt”.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

+ Tiếp theo, bạn bấm chọn “Vị trí”.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

+ Trong giao diện phần “Cài đặt vị trí” vừa hiện, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Dịch vụ vị trí”.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

+ Bạn chọn tiếp “Vị trí”.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

+ Lúc này, khi đã có ba tùy chọn xuất hiện trên màn hình điện thoại là “Không”, “Khi dùng ứng dụng” và “Luôn luôn”. Bạn sẽ chọn “Không” để có thể tắt được vị trí người dùng.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

+ Cuối cùng, bạn sẽ quay lại cùng với mục “Cài đặt vị trí” và gạt thanh ngang ở cạnh chữ “Lịch sử vị trí” sang trái. Lúc này, phần tính năng hiện vị trí đăng nhập đã được tắt hoàn toàn.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Tắt thông báo đăng nhập Facebook

Ngoài hiển thị vị trí, facebook cũng có phần chức năng thông báo đăng nhập facebook. Để không bị đối phương phát hiện, bạn cũng chỉ cũng cần tắt cả chức năng này. Cách thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, bạn chọn vào mục “Cài đặt” ở trên facebook bằng cách bấm vào phần biểu tượng ba dấu gạch ngang giống bên trên.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

+ Tiếp theo, bạn chọn phần “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

+ Bạn chọn tiếp phần “Bảo mật và đăng nhập”.

+ Lúc này, bạn cũng nên chọn tắt thông báo khi đăng nhập.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

+ Cuối cùng, bạn nên kiểm tra lại mục thông báo ở trên điện thoại hoặc máy tính. Nếu có thông báo liên quan thì hãy xóa đi để đối phương không phát hiện.

Lưu ý khi thực hiện

Một số lưu ý bạn nên biết để khi thực hiện các bước trên như sau:

+ Hãy truy cập vào facebook vào khoảng thời gian mà đối phương sẽ ít hoạt động. Ví dụ như lúc đêm khuya lúc người đó đang ngủ. Bởi nếu bạn đăng nhập đúng lúc người kia cũng đăng nhập thì tài khoản facebook sẽ có thể bị khóa.

+ Bạn có thể mở được Nhật ký hoạt động của Facebook để xem được chi tiết đối phương đã làm những gì.

Cách vào Nick Messenger người khác mà không bị phát hiện

Facebook Messenger: The battle over end-to-end encryption - BBC News

Hiện nay, có khá nhiều cách giúp bạn đọc tin nhắn Messenger của người khác mà không bị phát hiện. Một số gợi ý cho bạn như sau:

Đọc tin nhắn từ mục thông báo của điện thoại

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, cách này lại chỉ khả thi nếu đối phương để hiển thị nội dung tin nhắn trong thông báo. Ngoài ra, với những tin nhắn quá dài hoặc quá nhiều tin nhắn đến một lúc thì bạn cũng sẽ khó xem được nội dung chính xác. Bên cạnh đó, với cách này, bạn cũng cần có điện thoại của đối phương.

Kích hoạt chế độ máy bay trước khi đọc tin

Khi vào Messenger của Facebook, bạn nên đợi tin nhắn được load hết. Sau đó, bạn bật chế độ Máy bay trước khi bấm vào tin. Như vậy, tin nhắn sẽ không hiển thị chế độ “Đã xem”.

Sau khi xem xong tin nhắn, bạn thoát khỏi ứng dụng. Sau đó tắt chế độ máy bay để điện thoại có thể kết nối như bình thường. Như vậy, đối phương sẽ không phát hiện ra rằng tin nhắn của mình đã bị đọc trộm.

Sử dụng tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome

Vì sao không nên tiếp tục sử dụng Facebook Messenger?

Nếu người dùng thường xuyên sử dụng Facebook trên máy tính, bạn có thể thực hiện cách này. Một số tiện ích cho Google Chrome như J2TeaM Security hoặc Facebook Chat Privacy đều được. Ví dụ với J2TeaM Security, bạn thực hiện như sau:

+ Bạn tải và cài đặt tiện ích J2TeaM Security.

+ Khởi động lại trình duyệt Google Chrome sau khi cài đặt tiện ích.

+ Bạn bấm chuột phải vào biểu tượng tiện ích, bấm tiếp “Tùy chọn”.

+ Tiếp theo, bạn chọn “Quyền riêng tư” và chặn đã xem trong trò truyện. Phần thay đổi này sẽ được thực hiện ngay lập tức. Người gửi sẽ không nhận được thông báo về việc đã xem khi bạn đọc tin nhắn.

Cách thực hiện với Facebook Chat Privacy là tương tự.

Sử dụng phần mềm đọc tin nhắn không cần mật khẩu

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm đọc tin nhắn Messenger không cần mật khẩu. Bạn có thể liên hệ để mua và cài đặt. Tuy nhiên, cách này không được khuyến khích sử dụng. Bởi nó đi kèm theo nhiều rủi ro về việc bị đánh cắp thông tin nếu bên cung cấp là kẻ xấu.

Cách vào zalo người khác không bị phát hiện

Mục đích của bạn trong việc đăng nhập vào zalo người khác là gì?

Zalo cũng là một ứng dụng khá là bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người khác. Do đó, nếu như bạn đang có ý định đăng nhập vào tài khoản của người khác mà đang không được sự cho phép thì cũng có thể nói đó chính là hành vi không tốt. Do đó bạn cũng nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Thế nhưng đôi khi bạn cũng có một vài số lý do có thể chấp nhận như trong một mối quan hệ, bạn không tin tưởng người mình thương hay bạn tò mò tin nhắn của họ thì việc bạn đăng nhập vào zalo của người khác cũng có thể coi như là một lý do chính đáng.

Yêu cầu để có thể vào được zalo người khác

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Để bạn có thể chắc chắn thành công với việc đăng nhập vào zalo của người khác để mà không bị phát hiện, bạn cần có các yếu tố dưới đây:

Sử dụng được điện thoại đối phương

Thay vì đau đầu với việc làm sao để có thể tìm cách có thể vào zalo của người khác thì bạn có thể thực hiện một cách đơn giản hơn là bạn sẽ mượn điện thoại của họ trong khoảng thời gian ngắn nhất định. Với việc cầm điện thoại của họ rồi, bạn cũng có thể tự tin xem trang cá nhân của họ, bạn có thể truy cập được zalo của đối phương và xác nhận truy cập bằng mã QR code mà bạn sẽ không cần tới passwword.

Bạn cần phải có máy tính hoặc laptop

Tất nhiên là để có thể vào được zalo người khác thì bạn cũng cần có những thiết bị công nghệ như điện thoại hoặc laptop. Zalo cũng khác với các ứng dụng khác là bạn sẽ không thể thực hiện cùng lúc ở trên 2 máy vì như vậy thì có thể gây ra lỗi khi truy cập hoặc dẫn tới mất nick.

Những lưu ý khi bạn vào zalo người khác

Dưới đây chính là những lưu ý cơ bản khi bạn đang muốn vào zalo người khác mà không muốn bị phát hiện.

Xóa các thông báo đăng nhập

Khi bạn tiến hành để đăng nhập zalo, bạn hãy nhớ rằng xóa thông báo đăng nhập trên 1 thiết bị mới ngay khi đăng nhập.

Việc này cũng có thể hạn chế được tối đa chủ nhân phát hiện được khi có người cũng đang đăng nhập và sử dụng.

Bước 1: Trong tab Nhật ký và Chọn Thông báo

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Bước 2: Kéo thông báo muốn xóa sang Trái > Nhấn vào biểu tượng Thùng rác để xóa

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Chỉ xem thôi

Đơn giản để bạn sẽ không bị phát hiện, thì bạn cũng chỉ nên tò mò 1 lúc thôi. Bạn hãy chỉ xem thôi thì bạn hãy nên giữ nguyên mọi trạng thái tin nhắn và các thông báo thì yên tâm 1 điều rằng là bạn sẽ không bị phát hiện.

Thời điểm lý tưởng để bạn có thể thực hiện hành động naỳ chính có thể là cuối ngày khi những cuộc trò chuyện đã giảm hẳn và cũng đã còn rất ít thông báo.

Đồng bộ toàn bộ theo ngày

Zalo khác với các ứng dụng khác ở chỗ là zalo sẽ thường xuyên cập nhật, đồng bộ hóa. Do đó, nếu bạn không muốn bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng thì bạn đừng chớ nên đồng bộ sớm.

Vì như thế, có khả năng bạn sẽ bị mất hết tin nhắn và khả năng bị phát hiện cũng sẽ cao hơn.

Cách vào zalo của người khác mà không bị phát hiện trên máy tính, điện thoại

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào Zalo máy tính bằng cách tải về hoặc tìm kiếm trang web trên google.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Bước 2: Bạn hãy lựa chọn cách đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng mã QR. Nếu như bạn không nhớ được mật khẩu thì bạn nên chọn đăng nhập với mã QR.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ lấy mã QR zalo của người khác để có thể đăng nhập bằng cách chọn mục quét mã QR và chuyển dời camera vào phần mã QR trên máy tính của bạn để nó có thể nhận diện.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Bước 4: Cuối cùng, thì bạn hãy chọn phần cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính.

Ngay sau khi bạn chuyển dời camera vào đúng phần mã QR trên máy tính của bạn thì điện thoại thông minh thì sẽ rung lên 1 cái, lúc đó bạn cũng đã đăng nhập thành công xuất sắc thì trên máy tính của bạn sẽ hiển thị thông tin : “ Quét mã QR sẽ thành công xuất sắc, vui mắt bạn chọn đăng nhập trên thiết bị của bạn ”. Xem hình bên dưới .

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ nhìn trên trên chiếc điện thoại thông minh của người đó sẽ có thông tin như sau : “ Bạn vừa nhu yếu đăng nhập vào Zalo trên web ….

Nếu không phải là bạn thì bạn hãy bấm phủ nhận để tránh mất thông tin tài khoản ”. Lúc này bạn chọn đăng nhập để liên tục .

Bước 6: Sau khi bạn đã tiến hành các bước trên, sẽ có một thông báo về thời gian mà bạn đã đăng nhập, do đó để không bị phát hiện thì bạn cần xóa tin nhắn này đi.

Cách vào zalo của người khác không bị phát hiện bằng tin nhắn

Ngoài hình thức đăng nhập zalo của người khác bằng mã QR thì mọi người cũng có thể đăng nhập zalo bằng tin nhắn:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào phần zalo web.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Bước 2: Điền số điện thoại zalo của bạn mà bạn không cần mật khẩu. Sau đó chọn Nút “Gửi yêu cầu đăng nhập”.

Zalo cũng sẽ tự động gửi tin để xác nhận phiên đang nhập trên thiết bị điện thoại.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Bước 3: Xóa đi tin nhắn thông báo đăng nhập để không bị phát hiện.

Cách vào nick Zalo, Nick Facebook Messenger người khác không bị phát hiện

Video Những Thủ Đoạn Hack Nick Facebook Bạn Nên Biết

Trên đây chính là các thông tin chi tiết về cách vào zalo cũng như vào nick facebook người khác không bị phát hiện. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện cách vào zalo, facebook người khác không bị phát hiện thành công nhé!

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm