Thủ Thuật

【Hướng Dẫn】Cách Lấy Lại Facebook Bằng Số Điện Thoại Mới Mhất

2513

Khi sử dụng Facebook, nhiều người đã gặp phải vấn đề không thể truy cập vào tài khoản của mình. Điều này có thể xảy ra khi bạn quên mật khẩu hoặc tài khoản của bạn bị tấn công bởi hacker. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng số điện thoại đã đăng ký với tài khoản Facebook để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình. Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách lấy lại tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Bạn sẽ biết được những bước cần thiết để khôi phục lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các lưu ý khi lấy lại tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Trước khi bắt đầu quá trình lấy lại tài khoản, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng số điện thoại đã liên kết với tài khoản để đảm bảo tính xác thực của quá trình này. Nếu sử dụng số điện thoại khác, có thể dẫn đến việc không thể lấy lại tài khoản hoặc tài khoản bị khóa vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, hãy kiểm tra kết nối Internet và các thông tin đăng nhập trước khi bắt đầu quá trình lấy lại tài khoản. Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng số điện thoại và mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của bạn.

Cuối cùng, cập nhật thông tin bảo mật cho tài khoản của bạn để tránh mất mật khẩu hoặc bị hack trong tương lai. Bạn có thể thêm tính năng bảo vệ tài khoản bằng xác thực hai yếu tố hoặc sử dụng mật khẩu mạnh và đổi mật khẩu thường xuyên để bảo vệ tài khoản của bạn trước các nguy cơ an ninh mạng.

Xem thêm : Dịch vụ lấy lại facebook

Các bước để lấy lại tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Để lấy lại tài khoản Facebook bị mất mật khẩu hoặc bị hack bằng số điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập của Facebook bằng cách truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/.
  • Bước 2: Chọn tùy chọn “Quên mật khẩu”. Tùy chọn này sẽ được hiển thị ở phía dưới khung đăng nhập.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại liên kết với tài khoản Facebook của bạn và nhấn “Tìm kiếm”. Bạn cần nhập số điện thoại đúng để hệ thống có thể xác nhận chính xác tài khoản Facebook của bạn.
  • Bước 4: Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại. Hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này vào trang web của Facebook để xác nhận quá trình lấy lại tài khoản.
  • Bước 5: Đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook của bạn. Sau khi xác nhận mã, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình.

Lưu ý, khi thực hiện quá trình lấy lại tài khoản Facebook bằng số điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng số điện thoại này đã được liên kết với tài khoản Facebook của bạn. Bạn cũng nên kiểm tra kết nối Internet và các thông tin đăng nhập của mình để đảm bảo rằng quá trình lấy lại tài khoản được thực hiện thành công. Cuối cùng, hãy cập nhật thông tin bảo mật tài khoản của mình để tránh mất mật khẩu hoặc bị hack trong tương lai.

Đơn vị cung cấp dịch vụ lấy lại facebook uy tín

Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn gặp khó khăn trong việc lấy lại tài khoản hoặc muốn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, Dichvuvipfb là một lựa chọn tuyệt vời. Dichvuvipfb là dịch vụ lấy lại Facebook uy tín, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của bạn. Nếu bạn không tự lấy lại được tài khoản của mình, hãy liên hệ với Dichvuvipfb để sử dụng dịch vụ của chúng tôi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  • Hotline : 0585 636 583.
  •  ADMIN : Phạm Tùng Dương.
  • Zalo : 0585 636 583.

5 ( 1 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm