Thủ Thuật

【Chia Sẻ】Thủ Thuật Rip Nick Facebook Trong Vòng 5 Giây

2762

Hiện nay tình trạng giả mạo nick facebook, hack nick fb để đi lừa đảo, xin tiền đang diễn ra rất phổ biến và phức tạp. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn rip nick facebook bất kì trong vòng 5 giây đơn giản, chi tiết, cập nhật mới nhất hiện nay.

Tại sao lại gọi là Rip Nick Facebook ?

Rip Nick Facebook hay còn được gọi là xoá sổ tài khoản Facebook đó khỏi mạng xã hội này nhờ chính lỗ hổng từ FB. Hành động báo cáo tài khoản đó lừa đảo, giả mạo hay là spam bôi nhọ danh dự.

 • Tài khoản bị rip sẽ bị khoá sau 5 Giây hoặc vài ngày tuỳ thuộc vào cách rip hoặc tài khoản đó có “KHOẺ” hay không.
 • Sau khi bị rip xong tài khoản FB vẫn có thể mở được tuỳ vào độ nặng nhẹ của loại khoá hoặc thuê dịch vụ mở.

rip facebook 5s

Cách Rip Nick Facebook 5S

Rip Nick Facebook Của Người Khác Vĩnh Viễn.

Nếu bạn thấy một tài khoản nào đó đang cố tình giả mạo thông tin của bạn hoặc các hành động spam, đăng tải nội dung phản cảm… bạn có thể thực hiện ngay hành động rip nick facebook vĩnh viễn đối phương.

Cách 1: Rip Fb bằng cách sử dụng nhiều nick báo cáo.

 • Bước 1: Bạn Fake Ip sang nước Mỹ ( US ). Đây là nước có nhiều support FB nên yêu cầu của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng.
 • Bước 2: Các bạn sử dụng 10 – 20 tài khoản Facebook vào trang cá nhân cần rip để báo cáo : tài khoản giả mạo tôi và báo cáo tài khoản đăng nội dung không phù hợp.
 • Bước 3: Dùng nick chính của các bạn báo cáo ảnh bìa và ảnh đại diện nick cần xoá : Báo cáo ảnh khoả thân -> nội dung ảnh liên quan đến trẻ em.
 • Bước 4: Gửi yêu cầu FB xem xét.

Cách 2: Rip Facebook 5s bằng Link báo cáo trẻ em chưa đủ 14 tuổi.

Bước 1: Các bạn Fake IP sang nước Hàn Quốc hoặc Tây Ban Nha. Đây là 2 quốc gia xử lý rất gắt những nick Fb có chủ sỡ là trẻ dưới 14 tuổi.

Bước 2: Truy cập link : https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu

 • Dòng 1: Liên kết (URL) của Trang/trang cá nhân mà bạn muốn báo cáo hoặc tên người dùng Quest
 • Dòng 2: Họ tên đầy đủ của người bạn muốn báo cáo
 • Dòng 3: Tuổi thực của trẻ : Chọn 9 tuổi
 • Dòng 4: Nhập nội dung sau : Chủ tài khoản Facebook này là đứa con của tôi. Nó mới 9 tuổi. Đây là điều cấm của chính sách facebook. Hãy xoá tài khoản FB của con tôi. Xin cảm ơn.
 • Dòng 5: Địa chỉ email liên hệ của bạn

Bước 4: Bấm gửi yêu cầu.

Note: Trường hợp các bạn đã làm cách trên mà vẫn không được thì hãy liên hệ dịch vụ xoá nick facebook để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

cách rip facebook 5s

Cách rip facebook của chính mình 5s :

Trường hợp này đễ tạm khoá facebook của mình khi cần. Khi bạn đăng nhập lại thì tài khoản của bạn lại mở ra và hoạt động lại bình thường nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào phần cài đặt & quyền riêng tư.
 • Bước 2: Chọn thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Chọn vào quyền truy cập và kiểm soát.
 • Bước 4: Chọn vô hiệu hoá hoặc xoá.
 • Bước 5: Tuỳ vào ý định của bạn. Nếu muốn xoá tài khoản thì tài khoản của bạn sẽ bị xoá sau 30 ngày ( trong 30 đó tài khoản của bạn cũng sẽ không được hiển thị đối với mọi người) hoặc chọn vô hiệu hoá nếu bạn chỉ muốn tạm thời ẩn trong vài ngày.

rip facebook 5s nhanh nhất

Trên đây là hướng dẫn cách rip nick facebook mà chúng tôi đã đang sử dụng. Chúc các bạn thành công. Nếu bạn cần dịch vụ facebook để hỗ trợ thì liên hệ với Dichvuvipfb.com.

Dichvuvipfb.com là 1 đơn vị dich vu FB với nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp cho quý khách những giải pháp chuyên nghiệp phục vụ cho công việc tìm kiếm khách hàng, kinh doanh buôn bán hiệu quả trên mạng xã hội Facebook. Dichvuvipfb.com luôn là đối tác lớn mạnh của cá nhân, kinh doanh online, công ty, ca sĩ, doanh nghiệp.

5 ( 1 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm