Cách Chơi

Shopee Game Ở Đâu Trên Iphone? ⚡️ Cách Chơi 5 Game Phổ Biến Nhất

4424

Gần đây, nhiều tín đồ của game mini trên ứng dụng shopee trên IOS có lẽ sẽ thấy bất ngờ và có phần hụt hẫng bởi cổng vào chơi game trên shopee bỗng nhiên biến mất, khiến cho việc truy cập vào game gặp nhiều khó khăn. Vậy Shopee game ở đâu trên iPhone? Làm sao để chơi được game shopee trên IOS? Hãy cùng bài viết sau đây để giải đáp chơi game Shopee ở đâu trên iphone nhé, cũng như tham khảo cách vào chơi shopee game mini, link game shopee trên IOS nhé.

Tổng Quan Về Shopee Game

Shopee game là những trò chơi mini được shopee xây dựng và phát triển, vừa mang tính giải trí cao mà đồng thời còn giúp cho người chơi có cơ hội hoàn xu, lấy được những mã giảm giá hấp dẫn, cùng với đó là hàng ngàn phần quà giá trị khác.

Shopee Games trên điện thoại

Shopee game luôn mang đến sự hấp dẫn cho người chơi bởi những lý do sau:

 • Tính cạnh tranh cao giữa các người chơi, chia sẻ cùng với nhau khi hoàn thành một cấp độ mới
 • Luôn được cập nhật vòng mới liên tục giúp cho người chơi không bị nhàm chán khi vượt qua vòng cuối cùng.
 • Luật chơi dựa theo những tựa game nổi tiếng nên được nhiều người chơi hưởng ứng.
 • Bên cạnh việc chơi game người tham gia trò chơi còn được nhận những phần quà hấp dẫn, giá trị.

Các trò chơi tương tác của Shopee luôn thu hút được rất đông đảo người tham gia. Đơn giản là bởi vì chúng là những trò chơi có tính giải trí cao. Không chỉ có thế nếu như chơi tốt và kèm theo may mắn thì bạn sẽ có cơ hội mang về cho mình những phần thưởng vô cùng giá trị.

Shopee Game Ở Đâu Trên Iphone?

Game Shopee Máy Gắp Thú - Hướng dẫn vào game Máy Gắp Thú

Để có thể chơi Shopee game bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập tài khoản Shopee của mình trên điện thoại iPhone. Sau đó hãy truy cập google và tìm kiếm các link trò chơi. Dưới đây là một số link shopee game bạn có thể tham khảo và truy cập để chơi:

 • https://shopee.vn/m/lacsieuxu?stm_medium=referral&stm_source=rwLắc siêu xu
 • https://games.shopee.vn/farm/Nông trại Shopee
 • https://games.shopee.vn/universal-link/shopeecandy/Đập kẹo Shopee
 • https://shopee.vn/universal-link/m/shopeebanbongbongBắn bong bóng
 • https://shopee.vn/m/shopeethucungGame thú cưng
 • https://shopee.vn/m/duongduashopeeĐường đua Shopee
 • http://shopee.vn/universal-link/cotyphushopeeCờ tỷ phú
 • https://shopee.vn/m/shopeenoihinhGame nối hình

Bước 2: Sau khi nhấn vào link, màn hình sẽ chuyển hướng sang app Shopee và sẽ hiển thị giao diện Game kèm theo hướng dẫn, từ đó bạn đã có thể tham gia chơi game để giải trí. Nếu như bạn may mắn thì bạn còn được nhận thêm phần quà hấp dẫn.

Một vài lưu ý khi chơi game Shopee trên iPhone 

Những game Shopee này chỉ có thể chơi trên điện thoại và không hỗ trợ trên máy tính.

Nếu như nhấn vào đường link chơi game bất kỳ và hệ thống hiện lỗi không chơi được thì rất có thể Shopee hiện vẫn chưa hỗ trợ game này trên iPhone. Bạn có thể thử chơi một số game khác.

Cách Chơi Một Số Game Trên Shopee

Lắc siêu xu

Đôi khi có nhiều người chơi lắc xu nhưng cũng chưa từng tìm hiểu về luật chơi của nó. Vậy game này cụ thể có luật chơi ra sao, hãy cùng điểm sơ qua về luật chơi của game lắc siêu xu:

 • Điều đầu tiên là bạn phải cần có tài khoản Shopee
 • Mỗi vòng lắc siêu xu thì chỉ tồn tại trong khoảng 30 phút, và mỗi tài khoản chỉ được lắc 1 lần cho mỗi vòng.
 • Mỗi lượt chơi sẽ diễn ra rất nhanh, chỉ tầm trong khoảng 10s thôi, do đó bạn hãy sẵn sàng lắc thật nhanh thật mạnh mạnh để kiếm được nhiều xu nhé. Quan trọng là bạn hãy rủ bạn bè chơi cùng, lập team để được thêm bonus nhé.
 • Số lượng xu mà bạn vừa tích trên game, bạn có thể dùng chúng để đổi lấy quà, voucher để mua sắm trên Shopee.

Khi đến lượt lắc xu thì bạn hãy nhanh chóng vào game sớm nhất có thể để có thể tránh tình trạng số người tham gia quá đông và làm bạn mất lượt tham gia đấy.

Link vào game lắc siêu xu trên Shopee - Mới cập nhật 8.8.2022

Lắc siêu xu không còn được mở thường xuyên, do vậy bạn hãy thường xuyên truy cập vào đường link để có thể biết thời gian game khi nào sẽ được mở nhé. Đôi khi lắc mạnh, lắc nhiệt tình thôi cũng chưa đủ, mà còn nằm ở  “may mắn”. Do đó, đừng buồn nếu như bạn đã lắc nhiệt tình nhưng lại vẫn không nhận được xu như mong đợi.

Shopee nông trại

Trò chơi nông trại trên Shopee khá đơn giản. Tuy nhiên, có nhiều bạn chưa từng chơi hoặc chơi chưa quen, nên bài viết sẽ giới thiệu sơ qua về cách chơi game nông trại – trồng cây và tưới cây trên Shopee:

 • Hạt giống: Hạt giống mới sẽ được bổ sung thêm vào những thời điểm ngẫu nhiên trong ngày.
 • Tưới nước: Cây mà bạn trồng sẽ phát triển theo 4 cấp độ đó là: mầm, cây, ra quả, thu hoạch. Mỗi cấp sẽ cần có một lượng nước tưới khác nhau.
 • Nước: Lượng nước tối đa mà bạn có trong bình là 50 giọt. Cứ sau 4 phút thì bình sẽ hồi lại 1 giọt nước.
 • Tích nước: Bạn có thể tích lũy thêm nước bằng việc ghé thăm nông trại của bạn bè mỗi ngày:
 • Số lần bạn được tích nước từ mỗi nông trại là 1 lần/ ngày
 • Số nước bạn nhận được mỗi bình tưới ngẫu nhiên đó là từ 3 đến 5 giọt/ lần
 • Khả năng tích nước tối đa của một bình: 200 giọt/ngày, tuy nhiên cần lưu ý là bạn chỉ có thể tích được nước nếu như bình tưới của bạn bè đầy.
 • Bị tích nước: Bình tưới nếu bị tích nước sẽ không bị mất nước. Bình nước bị tích nước 1 lần sau khi đầy bình.
 • Đổi cây: Bạn có thể đổi cây bạn đang đang trồng thành một loại cây khác và bắt đầu trồng lại từ đầu với chi phí đó là 1000 Shopee xu
 • Thu hoạch: Mỗi lần bạn thu hoạch thì bạn đều sẽ được nhận thưởng. Sau đó bạn có thể tiếp tục trồng cây mới.

Game Nông trại Shopee ở đâu? Mẹo chơi để nhanh thu hoạch

Nếu như bạn đã sử dụng hết nước thì có thể nhờ sự trợ giúp bằng những cách sau :

 • Từ bạn bè trên Shopee App. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 700 giọt nước tương ứng với tổng cộng 20 lượt giúp đỡ bạn bè khác nhau có tài khoản trên Shopee.
 • Từ bạn bè chưa dùng Shopee App. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 50 giọt nước tương ứng với tổng cộng 5 lần giúp đỡ.
 • Hỗ trợ cho bạn bè: Bạn sẽ có 1 lượt hỗ trợ cho mỗi bạn bè của bạn trong 1 ngày, và tối đa là 20 người bạn/ngày. Số nước dùng để hỗ trợ sẽ không ảnh hưởng gì đến số nước của bạn

Shopee đập kẹo

Giống như trò chơi Candy Crush đã từng đình đám trước đây, game Shopee đập kẹo có luật chơi tương tự và khá quen thuộc đối với những ai yêu thích thể loại Candy Crush. Cách chơi gảm này rất đơn giản:

 • Bạn hãy di chuyển kẹo để tạo thành được 3 viên kẹo giống nhau thành hàng ngang hoặc dọc đều được
 • Sau khi lên cấp độ thì bạn sẽ được nhận kim cương
 • Sử dụng số kim cương được tặng để đổi lấy những phần thưởng hấp dẫn từ Shopee
 • Trong quá trình chơi, game sẽ liên tục hướng dẫn cho các bạn cách xếp kẹo sao cho đạt những hiệu quả tốt nhất.

Qua từng cấp độ thì bạn sẽ được hướng dẫn chơi với những cách ăn khác nhau, độ khó level cũng sẽ được nâng cao và bạn phải chơi theo nhiều cách thức khác nhau để có thể vượt qua các vòng khó.

Đập Kẹo Shopee - Làm sao vào game Đập Kẹo Shopee?

Mỗi lần vượt qua ải nào đó thì hệ thống sẽ ghi nhận cấp độ mới dành cho bạn và bạn sẽ sẽ có thể chơi màn kế tiếp. Nếu bạn thoát khỏi trò chơi và lần sau truy cập trở lại bạn sẽ vẫn được lưu lại ở mức độ mà bạn đang chơi và tiếp tục chơi tiếp để thử thách. Hãy tiếp tục hành trình đập kẹo để có thể  vượt qua các thử thách khó khăn và có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn nhé.

Shopee bắn bong bóng

Cách chơi game bắn bong bóng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần chạm và giữ ngón tay để điều chỉnh bóng. Hãy nhắm bắn những quả bong bóng có cùng màu sắc về phía nhau. Bạn cần tối thiểu 3 quả bóng chạm nhau để có thể phá vỡ chúng cũng như ghi điểm. Nếu ai đã từng chơi trò chơi bắn trứng khủng long đình đám, thì cách chơi của game này cách chơi cũng tương tự.

Tuy nhiên tại Shopee bắn bong bóng sẽ có thêm nhiều màn hơn và cách chơi cũng đa dạng hơn, hấp dẫn hơn, do đó bạn có thể cùng chơi với bạn bè của mình, kết bạn với nhau để trò chơi trở nên thú vị hơn.

Hướng dẫn cách chơi Bắn Bóng Shopee nhận mã ưu đãi - Shopee Blog

Với mỗi vòng thắng thì bạn sẽ nhận được 5 kim cương, và càng về những vòng sau tại những mốc quan trọng thì kim cương sẽ được thưởng cho bạn nhiều hơn. Với những màn đầu tiên trong game thì bạn sẽ được hướng dẫn thêm về cách chơi của game bắn bong bóng.

Mỗi ngày thì bạn sẽ chỉ nhận được 3 lượt chơi mới miễn phí. Tuy nhiên nếu như bạn vẫn muốn chơi thêm thì bạn có thể sử dụng Shopee Xu để mua thêm lượt chơi hoặc bạn cũng có thể chia sẻ và nhờ bạn bè của mình trợ giúp bằng việc nhấp vào đường link để có thể nhận được lượt chơi.

Game thú cưng

Cách chơi của game Shopee thú cưng khá là đơn giản và mang tính giải trí cao. Trong game bạn sẽ lựa chọn một bé thú cưng để bắt đầu vào game và công việc của bạn đó là thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày để giúp thú cưng của mình phát triển với 4 giai đoạn: sơ sinh, biết đi, tuổi teen và tốt nghiệp.

Shopee Thú Cưng

Việc chăm sóc thú cưng khá là dễ dàng với 3 hoạt động cực kỳ đơn giản, đó là: cho ăn, vệ sinh và giải trí nhằm giúp cho thú cưng mau lớn, trưởng thành. Cụ thể như sau:

 • Cho ăn: cho thú cưng của bạn ăn để có thêm sức khỏe và tăng cấp
 • Vệ sinh: vệ sinh thường xuyên để thú cưng của bạn luôn sạch sẽ
 • Chơi đùa: chơi đùa cùng thú cưng với các trò là đá bóng, bật nhảy để gắn kết hơn

Khi thú cưng của bạn đã đạt được level 4 (cấp 4), bạn có thể sẽ nhận được thêm nhiều quà hơn khi cùng thú cưng đến trường và tham gia các lớp học như: Lớp chạy đua, Lớp đố vui, Lớp mỹ thuật.

Chơi game trên Shopee vừa mang tính giải trí cao mà bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn bao gồm: tivi Philips Led HD 32 inch, nồi chiên không dầu Philips, máy hút bụi Samsung, điện thoại Samsung Galaxy A10S, điện thoại Samsung Galaxy A21S, voucher giảm giá,…

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chơi Game Trên Shopee

Tính hấp dẫn của Shopee Game như thế nào?

Những trò chơi trên Shopee phần lớn là những game có tính giải trí cao và khả năng gây nghiện cao. Nếu như bạn đã từng là fan của các game như: candy rush, bắn trứng khủng long,… thì không nên bỏ qua những tựa game trên Shopee nhé, vì bên cạnh tính giải trí, sự hấp dẫn thì khi chơi game trên shopee bạn sẽ còn có cơ hội để nhận thưởng và được quy đổi thành voucher khi mua sắm.

Hướng dẫn cách tạo game của shop trên Shopee

Có gặp tình trạng hack trên Shopee Game hay không?

Các trò chơi trên Shopee sẽ không bị hack, đội ngũ làm game của Shopee vẫn luôn đảm bảo tính cạnh tranh công bằng khi chơi game, do vậy bạn cứ an tâm chơi game và vượt ải cùng với bạn bè.

Quy định về đổi thưởng ra sao?

Về phần đổi thưởng, mỗi game trên Shopee sẽ đều có những vật phẩm nhất định, bạn sẽ dùng các vật phẩm này dùng để đổi lấy được voucher, hoặc có thể đổi lấy lượt chơi. Lưu ý rằng những vật phẩm này không thể quy đổi ra tiền mặt nhé.

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc cho bạn shopee game ở đâu trên iPhone và hướng dẫn chơi một số Shopee game phổ biến. Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên truy cập MagiamgiaShopee để thu thập những mã giảm giá hấp dẫn, cùng săn sale siêu hời trên Shopee nhé.

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm