BlogThủ Thuật

Top 5+ Phần Mềm Auto Click Cho Iphone Tiện Lợi, Nhanh Chóng Nhất

5577

Phần mềm auto click cho Iphone đang ngày càng phổ biến của hệ điều hành IOS nói chung và dòng điện thoại iphone nói riêng. Nếu như bạn không biết lựa chọn app tự động click chuột cho iphone nhanh chóng, tiện lợi nhất thì bạn hãy tham khảo danh sách các phần mềm auto click cho iphone trong chuyên mục thủ thuật hay dưới đây nhé!

Tìm Hiểu Về Auto Click

Auto click được hiểu là gì?

Trước khi tìm hiểu top 5+ phần mềm auto click cho iphone thì bạn nên tìm hiểu auto click là như thế nào. Về cơ bản, auto click được biết đến chính là tính năng tự động click chuột cho iphone. Mục đích để có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng chuột và thao tác được nhanh hơn. Lý do bởi thao tác auto click sẽ lặp đi lặp lại liên tục giúp giảm bớt công sức của người sử dụng.

Việc sử dụng tính năng này đã và đang được rất nhiều game thủ áp dụng. Mục đích để có thể giảm thiểu tình trạng hội chứng ống của cổ tay. Việc sử dụng tính năng auto click cực kỳ đơn giản và dễ dàng hơn động cùng với đa dạng các chương trình phần mềm của máy tính vào thời điểm này.

Auto click sử dụng để làm gì?

Sử dụng tính năng auto click cho iphone sẽ giúp bạn trong việc hỗ trợ thực hiện đa dạng các thao tác với chuột máy tính. Thao tác này sẽ thực hiện trong hình thức tự động đã được người sử dụng thiết lập sẵn trước đó. Nếu như bạn là một game thủ và thường xuyên có thao tác và luyện tập trên điện thoại ở cường độ cao tuyệt đối sẽ dễ dàng khiến ngón tay lúc này không còn sự linh hoạt. Lý do bởi do áp lực khi ấn ngón tay quá nhiều. Chính vì vậy, việc sử dụng auto click mô phỏng thao tác nhấp chuột sẽ có khả năng giúp các ngón tay của bạn được thư giãn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, đây được xem là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn auto click để sử dụng khi chơi game.

Top 5+ Phần Mềm Auto Click Cho Iphone Tiện Lợi, Nhanh Chóng Nhất

Auto Click 2.2

Phần mềm Auto Click 2.2 được biết đến là một trong những phần mềm tự động click chuột đem đến lợi ích cho người sử dụng. Phần mềm này sở hữu dung lượng nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng và có tính tương thích với hầu hết các thể loại game hiện nay. Không chỉ là game online mà còn là game offline trên điện thoại iphone. Chỉ cần người sử dụng lựa chọn một nút, dòng hoặc vị trí cần tự động click chuột. Sau đó bạn hãy xác định chính xác tọa độ và nhập số lần cần nhấp tự động lên phần mềm auto click 2.2 này và chỉ cần ngồi chờ kết quả.

Ứng dụng auto click 2.2 có khả năng cao trong việc hỗ trợ cũng như thiết lập các phím tắt. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ cài đặt thời gian nhấp chuột, tạo hiệu ứng và tạo âm thanh cùng với số lần nhấp chuột. Không chỉ vậy người dùng có thể thiết lập, cấu hình các vị trí và mục tiêu cụ thể để ứng dụng có thể tự động thao tác nhấn. Lúc này sẽ không yêu cầu root tại các thiết bị của iphone. Công cụ hoạt động của auto click 2.2 cực kỳ tốt với ứng dụng di động và game trên iphone.

Lý do nên sử dụng ứng dụng auto click 2.2

 • Ứng dụng tự động click này hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng.

 • Auto click 2.2 là ứng dụng có khả năng hỗ trợ chạy được trên đa dạng các nền tảng như Windows 7,8,10, XP hay cũng có thể sử dụng được trong môi trường giả lập trên điện thoại IOS hoặc Android.

 • Ứng dụng auto click 2.2 sẽ tự click chuột theo hành động cố định sẵn hoặc có thể lặp lại bất kỳ thao tác nào đã được điều chỉnh. Điều này có khả năng tránh được sự nhàm chán khi người sử dụng phải ngồi kích chuột lặp đi lặp lại bất kỳ một thao tác nào đó.

 • Người sử dụng có thể cài đặt được số lần click chuột như ý muốn của mình.

 • Ứng dụng đưa ra đa dạng những chế độ tự động điển hình như: Auto click có thể tự click chuột phải, tự kích đúp chuột hay cũng có thể làm cả hai việc cùng một lúc. Từ đó, ứng dụng làm giảm đi thời gian làm việc, tăng hiệu quả lớn trong quá trình làm việc nhất là đối với những game thủ hiện nay thì ứng dụng auto click là không thể thiếu để chiến thắng với những trận game.

 • Auto click còn có khả năng bảo vệ được con chuột của bạn một cách hoàn hảo. Từ đó tránh được sự hỏng hóc khi phải bấm quá nhiều hoặc tránh tình trạng làm ồn khi sử dụng chuột. Nhất là đối với những người làm việc đêm phải sử dụng chuột nhiều thì auto click giúp không gian bớt ầm ĩ.

 • Ứng dụng này đảm bảo không xung đột với các phần mềm cài đặt hệ thống khác trên máy điện thoại. Điều này cực kỳ quan trọng bởi rất nhiều lúc chúng ta cài đặt những phần mềm khác khiến tình trạng xung đột gây treo máy và làm ảnh hưởng đến công việc của người sử dụng.

 • Auto click 2.2 còn là phần mềm có khả năng hỗ trợ phím tắt trong quá trình sử dụng. Để có thể cài đặt tự động click hoặc dừng quá trình này thì phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những phím tắt đó. Thông thường thì là phím F3 hoặc phím F4 để có thể dừng click. Tuy nhiên bạn cũng có thể cài đặt sang những phím khác tùy theo ý của mình.

 • Ứng dụng còn có thể click được nhiều điểm tùy ý. Tùy vào từng số lượng điểm mà bạn có thể click chuột một cách tùy ý. Lúc này phần phềm sẽ click lần lượt theo những điểm mà người sử dụng đã set. Phần mềm click này sẽ được thực hiện từ trên xuống dưới theo những điểm mà bạn muốn.

Link tải

 • Auto Click 3.1.2: https://mega.nz/file/O9sgWS7L#1IlTbU3WnTp9zq-dpeQQQBgCnTb32Vc4qpGf_0tLhZ8
 • Auto Click 2.6: https://drive.google.com/file/d/1F3UGCF6DOEUWHxhzmDfd6BxGjjZd6oT1/view

Auto Touch

Auto Touch cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng tự động click chuột được nhiều người đánh giá cao. Auto Touch là ứng dụng đang được nhiều game thủ lựa chọn để sử dụng chơi game trong thời gian gần đây. Ứng dụng này tích hợp đa dạng các tính năng tự động nhấp chuột trên ứng dụng game và một số app khác.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Auto Touch

 • Bước 1: Bạn chỉ cần nhấn cũng như giữ nút giảm âm lượng để có thể mở bảng điều khiển.

 • Bước 2: Bạn hãy ấn nút Record để có thể ghi lại các thao tác chạm cần tự động trong quá trình nhấp chuột.

 • Bước 3: Hãy ấn và giữ nút giảm âm lượng để có thể ghi âm xong.

 • Bước 4: Đến đây bạn hãy ấn và giữ nút giảm âm lượng. Đồng thời bạn hãy chọn một file lệnh từ bảng điều khiển, thiết lập cài đặt để ứng dụng này có thể click tự động.

Link tải

 • https://taimienphi.vn/download-autotouch-69864

Auto Clicker

Với ứng dụng Auto Clicker, người sử dụng sẽ hiển nhiên có được cho mình một trợ thủ đắc lực đối với các trò chơi. Đặc biệt là những ứng dụng thường xuyên chạm vào màn hình điện thoại. Đồng thời, nhờ Auto Clicker mà người dùng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải lãng phí sức lực cho mỗi lần ấn chuột.

Không chỉ vậy, người dùng lúc này có thể điều chỉnh tần suất cũng như vị trí của các lần nhấp chuột trên màn hình. Lúc này, nó đã lưu lại các nút cùng với các biểu tượng hoặc vị trí của màn hình iphone mà người dùng đã lựa chọn. Hơn nữa, nhiều lựa chọn cài đặt điển hình như khoảng thời gian, số lần nhấp và tốc độ nhấp chuột cũng được cài đặt.

Đặc biệt, Auto Clicker được áp dụng với đa dạng các thuật toán thông minh. Điều này đã giúp ứng dụng click chính xác bất kỳ vị trí mà người sử dụng muốn. Lúc này nó sẽ tự động lưu lại tọa độ điểm nhấp chuột trên màn hình điện thoại. Đồng thời, nó sẽ sử dụng lại nếu như bạn tự động lưu thông tin cho từng ứng dụng cụ thể của iphone.

Link tải

 • https://taimienphi.vn/download-op-auto-clicker-92407

Super Fast

Tiếp theo chính là ứng dụng Super Fast. Khi sử dụng ứng dụng này, từ màn hình chính của ứng dụng bạn sẽ có thể cài đặt tất cả các hình thức mà mình mong muốn. Lúc này, bạn có thể lựa chọn một điểm hoặc bất cứ hành động nào khác với điện thoại iphone của mình. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động để có thể khởi động được ứng dụng Super Fast trong nền.

Không chỉ vậy, ứng dụng này cực kỳ thuận tiện và vô cùng hữu ích để bạn có thể vượt qua những cấp độ khó trong trò chơi này. Bạn chỉ cần thiết lập trong khoảng thời gian mong muốn, hình dạng cũng như vị trí nhấp chuột là Super Fast có thể đáp ứng hoàn toàn. Ngoài ra, Super Fast là ứng dụng không cần kết nối internet. Chính vì vậy, người dùng lúc này có thể áp dụng việc nhấp chuột tự động cho đa dạng các loại game các khác nhau.

Link tải

 • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.browser.tssomas&hl=en_US&gl=US

Auto Tapping

Khi khởi động ứng dụng Auto Tapping lần đầu tiên, người dùng sẽ nhận được tất cả các hướng dẫn sử dụng app cần thiết nhất. Ứng dụng này có thể hoạt động nhằm nhiều mục đích khác nhau. Có nghĩa là bạn cũng có thể thiết lập hai hoặc nhiều dấu chấm click trên màn hình của mình.

Trong quá trình cài đặt này, người dùng sẽ cần thiết lập toàn bộ thông số, điều kiện mình cần. Hơn nữa, bạn hãy lựa chọn số lần nhấp, khoảng thời gian cũng như khoảng thời gian lặp lại. Đây có thể là cú nhấp chuột đơn giản, nhiều cú nhấp chuột, hay bạn có thể di chuyển một đối tượng để thực hiện nhiều hành động khác nhau.

Link tải

 • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.phonephreak.automatictapping&hl=vi&gl=US

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Nhanh Auto Click Cho Iphone

 • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng cài đặt và chọn chế độ trợ năng, sau đó ấn vào điều khiển công tắc và chọn mục công tắc, nhấn chọn tùy chọn của mục thêm công tắc mới.

 • Bước 2:  Bạn hãy tìm và nhấn chọn màn hình, toàn màn hình và chọn tiếp “chạm”. Sau đó bạn hãy quay trở lại phần điều khiển công tác và tùy chọn thêm công tắc mới sau đó đặt tên.

 • Bước 3: Tại mục khởi chạy công thức, bạn hãy tìm và đánh tích cho tùy chọn auto click và đến phần cài đặt điều khiển khởi chạy.

 • Bước 4: Tại mục cài đặt này tiếp tục ấn vào mục trợ năng, sau đó bạn hãy ấn phím tắt trợ năng và đánh tích chọn mục điều khiển công tắc.

Hy vọng qua bài viết top 5+ phần mềm Auto click cho Iphone đã giúp bạn tìm ra một phần mềm phù hợp. Đây đều là những phần mềm được người sử dụng, nhất là các game thủ đánh giá cao và lựa chọn. Chắc chắn những phần mềm này sẽ không khiến bạn thất vọng, đảm bảo đem đến nhiều lợi ích cho người dùng.

1 ( 1 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm