Cách Chơi

Cách Chơi Kil’groth Liên Quân Mùa 23 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

351

Kil’Groth hay còn được biết đến với cái tên Đồ tể đại dương là một đấu sĩ đường Caesar Liên Quân Mobile vô cùng khó chịu. Mang trong mình khả năng gây sát thương từ đòn đánh tay tốt và cộng dồn tốc đánh từ chiêu cuối và nội tại vô cùng đáng sợ, tên đồ tể này có thể càn quét mọi đối thủ cản đường hắn.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Kil’Groth

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh nhất của Kil’Groth là lượng sát thương đến từ đòn đánh tay vô cùng lớn, cùng với đó là khả năng tăng tốc đánh cho bản thân vô tận. Điểm mạnh cuối cùng là khả năng bỏ qua khống chế của chiêu cuối, chỉ cần hiệu ứng này Kil’Groth có thế truy đuổi và tiêu diệt mục tiêu một cách dễ dàng.

Kil

Kil’Groth Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Điểm yếu của Kil’Groth là độ cơ động kém mặc dù đã có các hiệu ứng lướt và tăng tốc chạy trong kỹ năng, kèm theo đó là lượng máu tối đa khá thấp so với các tướng đấu sĩ khác. Việc sử dụng năng lượng cũng phần nào hạn chế độ mạnh của tên đồ tể này, Kil’Groth sử dụng khá nhiều năng lượng và thường rơi vào trạng thái thiếu hụt mana.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Kil’Groth

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng càng quét đội hình địch thủ như Lữ Bố, Amily sẽ khá phù hợp khi đi chung với Kil’Groth, các tướng trên sẽ cùng Kil’Groth tạo ra bộ đôi càn quét và tiêu diệt tất cả địch thủ ngán đường chúng. Hoặc bạn cũng có thể chọn Chaugnar để đi cùng Kil’Groth giúp tên đồ tể có thêm khả năng bỏ qua khống chế.

Tướng đồng minh

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Độ cơ động của Kil’Groth thuộc mức kém nên các vị tướng có độ cơ động cao như Nakroth, Murad hay Airi sẽ có thể khắc chế vị đồ tể đại dương này. Với độ cơ động trên thì các tướng trên có thể dễ dàng vờn hay thả diều Kil’Groth rất hiệu quả, kèm với đó là sát thương cao có thể hạ gục vị đồ tể này một cách nhanh chóng.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Kil’Groth

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Kil’Groth có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 lao đến gây sát thương và rút ngắn khoảng cách với đối phương, dùng chiêu 2 tăng sát thương và dồn sát thương bằng đòn đánh tay.

Chiêu cuối của Kil’Groth mang lại khả năng tích điểm nhanh, tốc chạy cao và bỏ qua khống chế nên thường dùng trong các pha giao tranh tổng để hạn chế việc bị cố định.

IV. Bảng ngọc cho Kil’Groth

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc bổ trợ cho Kil

Ngọc bổ trợ cho Kil’Groth

Bảng ngọc bổ trợ trên đã tăng mạnh khả năng dồn sát thương cho Kil’Groth. Các thuộc tính công vật lý, xuyên giáp và tốc đánh cộng thêm đã cho Kil’Groth lượng sát thương vô cùng lớn ngay từ đầu trận đấu. Thuộc tính tốc chạy cộng thêm sẽ giúp vị đồ tể này phần nào bù đắp nhược điểm thiếu cơ động của mình.

V. Trang bị cho Kil’Groth

Trang bị cho Kil

Trang bị cho Kil’Groth

Khởi đầu với Kiếm Fafnir và Giày hộ vệ sẽ cho Kil’Groth lượng sát thương, tốc đánh và hút máu ổn định để có thể đi đường tốt nhất. Giày hộ vệ cho vị đồ tể này một ít khả năng chống chịu sát thương từ đòn đánh tay.

Các trang bị tiếp theo cho Kil’Groth là Thương xuyên phá, Thánh kiếm và Rìu Hyoga. Bộ 3 trang bị này sẽ cung cấp cho vị đồ tể lượng lớn sát thương, tỷ lệ chí mạng và xuyên giáp, với sức mạnh này Kil’Groth có thể dễ dàng bắt chế các vị tướng như xạ thủ hay pháp sư. Rìu Hyoga cho Kil’Groth khả năng chống chịu tốt với lượng máu tối đa, giáp và giáp phép cộng thêm, các thuộc tính này sẽ bù đắp tốt cho nhược điểm của vị đồ tể.

Trang bị cuối cùng sẽ là Hercule thịnh nộ, trang bị này sẽ cho Kil’Groth khả năng chống chịu ổn định khi lượng máu xuống thấp, tạo tiền đề cho các pha highlight đỉnh cao của vị đồ tể này.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Kil’Groth

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma tính.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Phù hiệu cho Kil

Phù hiệu cho Kil’Groth

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi gây sát thương của Kil’Groth. Các điểm tăng ST, Ma tính và hạ tăng ST sẽ cho Kil’Groth sức mạnh cực lớn xuyên suốt trận đấu, giảm hồi chiêu từ điểm Ma tính cũng cho Kil’Groth khả năng tung các chiêu thức một cách liên tục. Các điểm hồi phục và bảo mệnh sẽ cho Kil’Groth khả năng hồi phục cao, giúp vị đồ tể này dẻo dai hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc chọn giữa tốc hành hoặc tốc biến để có thể tăng khả năng cơ động cho Kil’Groth, tránh các tình huống bị thả diều bởi các vị tướng có độ cơ động cao.

VII. Cách chơi Kil’Groth

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu, sát thương từ đòn đánh tay của Kil’Groth khá lớn và có thể tận dụng lợi thế này farm lính nhanh chóng và đè áp lực lên đấu sĩ đối phương. Người chơi Kil’Groth cũng có thể đảo đường và hỗ trợ đồng đội mang lại lợi thế nhất định cho đội hình.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu khi Kil’Groth có cho mình các trang bị cần thiết nhất định, vị đồ tể này nên xác định cho mình các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư team đối phương để truy đuổi và tiêu diệt trong các giao tranh nhỏ lẻ. Kil’Groth cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ, rồng để kêu gọi đồng đội tiêu diệt nâng cao lợi thế cho đội hình.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc các tướng địch có trang bị thủ nhất định, đợi đồng đội mở giao tranh sau đó Kil’Groth cần lao vào tuyến sau, nơi các sát thương chủ lực của đội hình địch để truy đuổi, tiêu diệt hoặc tách các mục tiêu đó ra khỏi đội hình. Hạn chế việc 1 mình lao vào vì với lượng máu tối đa thấp, Kil’Groth có thể nằm xuống rất nhanh chóng.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Kil’Groth

Chiêu cuối của Kil’Groth có thể bỏ qua khống chế trong vòng 6s và tăng mạnh tốc độ di chuyển, người chơi có thể tận dụng điều này để kích hoạt đúng lúc, truy sát khiến đối thủ không thể tháo chạy.

Nội tại của Kil’Groth mang lại tốc đánh cực lớn cho vị đồ tể này, gây sát thương bằng đòn đánh tay càng nhiều thì tốc đánh càng tăng.

IX. Mẹo khắc chế Kil’Groth

Ngoài việc sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao, người chơi còn có thể khắc chế Kil’Groth bằng các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn và Đao truy hồn. Giảm khả năng phục hồi của đồ tể thì thời gian để tiêu diệt Kil’Groth sẽ càng nhanh chóng.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng đấu sĩ Kil’Groth sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về lối chơi của vị Đồ tể đại dương này. Qua đó chọn cho mình được tướng đồng minh hay khắc chế một cách hiệu quả. Và cũng đừng quên để lại bình luận cảm nhận của bạn về vị tướng này bên dưới cho mình biết nhé!

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm