Cách Chơi

Cách Chơi Alice Liên Quân Mùa 23 2022⚡Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

353

Alice dù có vẻ bề ngoài là một cô bé đáng yêu, nhưng bộ chiêu thức của vị tướng này là vô cùng khó chịu. Cùng tìm hiểu sức mạnh của Alice, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả qua bài viết sau đây nhé.

Alice

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Alice

1. Điểm mạnh

Vụ nổ thời không có khả năng gây choáng trong phạm vi, khoảng cách sử dụng chiêu thức là khá xa nên Alice rất dễ gây choáng đối phương, sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu chiêu thức này trúng từ 2 đến 3 tướng địch.

Chiêu cuối Dòng chảy thời gian là chiêu thức mạnh nhất và khó chịu nhất của Alice, kỹ năng này đem lại khả năng làm chậm, câm lặng, giảm giáp phép và gây sát thương liên tục trên phạm vi lớn. Đây là chiêu thức giúp Alice có thể giao tranh cực kỳ hiệu quả.

2. Điểm yếu

Alice không có khả năng chống chịu tốt như đa số các vị tướng trợ thủ khác, vậy nên nếu bị đối phương bắt vào thì Alice sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.

Vụ nổ thời không có phạm vi gây choáng khá nhỏ, vì vậy bạn cần canh chiêu thật chuẩn để có thể bắt được đối phương.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Alice

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng dồn sát thương tốt như Yorn, Tel’Annas hay Fennik sẽ vô cùng thích hợp khi đi với Alice. Khi Alice tung chiêu sẽ làm chậm team địch lúc này những vị tướng này sẽ gây dame

tiêu diệt kẻ địch.

Tướng đồng minh Alice

Tướng đồng minh Alice

2. Tướng khắc chế

Các vị tướng cơ động, sẽ là khắc tinh vô cùng khó chịu với Alice, ví dụ như: Fennik, Eland’orr, Raz,…Những vị tướng cơ động gây dame to và sát thương dứt điểm sẽ gây khó chịu cho Alice rất nhiều

Tướng khắc chế Alice

Tướng khắc chế Alice

III. Cách cộng điểm kỹ năng Alice

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 có khả năng gây choáng và sát thương tốt nên hãy nâng chiêu này tối đa trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo skill Alice

Bạn sử dụng chiêu 2 Lá chắn thời không để tăng giáp và tốc chạy áp sát tướng địch, sử dụng Vụ nổ thời không để gây choáng, tiếp tục dùng chiêu cuối Dòng chảy thời không làm chậm và câm lặng kẻ địch, khiến chúng không có cơ hội trốn thoát.

IV. Bảng Ngọc cho Alice

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu/5s / Tốc chạy.

bảng ngọc Alice

bảng ngọc Alice

V. Trang bị cho Alice

Bộ trang bị bao gồm: Giày thuật sĩ, Trượng bùng nổ, Mặt nạ ma quái, Vương miệng Hecate, Sách thánh

trang bị Alice

trang bị Alice

Bộ trang bị này bổ sung cho Alice khả năng giảm hồi chiêu, sốc Dame phép nhờ đó có thể cấu máu kẻ định nhiều hơn giúp team win trong combat. Khả năng giải hiệu ứng sẽ bảo vệ cho đồng đội, Sách truy hồn gây giảm khả năng hồi máu của đối phương.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Alice

Phù hiệu Rừng nguyên sinh giúp gây khống chế kẻ địch nhiều hơn, rất có lợi trong combat. Nhờ đó chỉ cần một combo chuẩn có thể khiến đối phương bị khống chế đến nỗi không thể bỏ chạy được.

Phù hiệu Alice

Phù hiệu Alice

Cấp cứu là phép bổ trợ phù hợp với Alice, giúp hồi máu cho bản thân và đồng đội lân cận.

VII. Cách chơi Alice

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game bạn nên di chuyển ra mid cùng gây khó chịu và cấu rỉa đối phương bằng chiêu 1, sau đó di chuyển ra bờ sông để lấy tầm nhìn và phán đoán hướng di chuyển của rừng đối phương.

Hỗ trợ đồng đội đường giữa cấu rỉa địch

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game bạn nên theo sát xạ thủ chủ lực của đội hình, thường xuyên di chuyển rộng ra bụi hoặc bờ sông để lấy thêm tầm nhìn. Bộ chiêu thức khó chịu sẽ giúp Alice và xạ thủ đi cùng có khả năng ép đường rất tốt.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là lúc bạn nên tập trung cùng với đồng đội, tạo ra các pha choáng và làm chậm hợp lý để mở giao tranh hiệu quả.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Alice

Đối với những chiêu của Alice thì tương đối dễ sử dụng, quan trọng nhất sẽ là chiêu 3, vì chiêu này sẽ quyết định thắng bại trong team khi bạn quăng chuẩn hay không, chiêu 3 khi quăng vào kẻ địch sẽ bị câm lặng và làm kẻ địch không thể dùng chiêu điều này rất có lợi trong combat nên hãy sử dụng hợp lý.

IX. Mẹo khắc chế Alice

Khắc chế Alice rất khó do Alice là chất tướng vừa choáng vừa chiêu miễn khống nên khi bạn muốn khắc chế hãy dùng những tướng cơ động như Nakroth hoặc Airi.. tránh va chạm trực diện, thay vào đó hãy núp bụi và đánh úp sẽ có lợi hơn.

Hy vọng bài viết trên cung cấp đầy đủ thông tin về Alice và cách chơi phù hợp cho vị tướng này. Mau vào ngay game và trải nghiệm độ khó chịu mà cô nàng này mang lại nhé.

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm