Blog

Bật Mí 4 Cách H.ack Điểm Viettel++ Được Nhiều Người Recommend

2570

Nhiều người muốn tích lũy được điểm Viettel ++ nhanh nhất nhưng lúng túng không biết làm cách nào. Do vậy, họ luôn tìm đến cách hack điểm viettel++,  đây là một trong những cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Để có thể tìm hiểu thông tin này, cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tìm Hiểu Về Điểm Viettel ++

Điểm Viettel ++ dùng để làm gì?

Viettel ++ được biết đến là một trong những dịch vụ sử dụng để chăm sóc khách hàng của Viettel. Điểm Viettel ++ dành cho những khách hàng đang sử dụng các dịch vụ khác của Viettel. Điểm Viettel ++ sẽ được tích lũy từ các dịch vụ mà khách hàng sử dụng, sau đó sẽ tích lũy để có thể đổi lấy được ưu đãi sử dụng như cước di động, gói data 3G, 4G hoặc đổi các voucher.

Điểm Viettel ++ lúc này sẽ được tính khi các khách hàng tham gia vào các dịch vụ của Viettel như: Nạp tiền internet, nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn qua cổng thanh toán riêng của Viettel,…

Mỗi tương tác với một trong những dịch vụ của Viettel bạn sẽ nhận được điểm công tích lũy của nó. Bạn sẽ nhận được cho đến khi đủ số điểm quy định và sẽ được đổi các phần thưởng do Viettel quy định ra. Chính vì vậy, đây được đánh giá là một trong những chương trình đầy hấp dẫn, khách hàng của Viettel sẽ tham gia phổ biến để có thể lấy điểm Viettel ++ đổi thành quà tặng.

Điểm Viettel ++ được tìm kiếm ở đâu?

Thực tế, điểm Viettel ++ cực kỳ dễ lấy, mọi người chỉ cần sử dụng các dịch vụ mà Viettel cung cấp tại các cửa hàng hoặc thông qua app ViettelPay. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tích lũy được điểm điển hình như thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, sử dụng dịch vụ internet của Viettel,…

Tuy nhiên, với cách tích điểm Viettel ++ này sẽ khá lâu và phát sinh rất nhiều dịch vụ khác. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến cách hack điểm Viettel ++ nhanh chóng để có thể đổi quà. Chính vì vậy, sự thật để có thể hack được điểm này hay không, hack bằng những cách nào sẽ được giải đáp dưới đây.

Điểm Viettel ++ có hack được không?

Những khách hàng đang sử dụng thuê bao của Viettel đều được hưởng những chương trình đến từ Viettel ++. Điều này rất có lợi bởi trong quá trình sử dụng, khách hàng lúc này sẽ được tặng điểm Viettel ++. Điểm Viettel ++ này có thể tích lũy dần dần để sử đổi những ưu đãi của Viettel bao gồm:

 • Các phần quà hấp dẫn.

 • Nhận được voucher miễn phí.

 • Có thể đổi điểm để nhận quà tại cửa hàng.

 • Đổi dịch vụ Viettel.

Cũng bởi đa dạng các lợi ích về ưu đãi của Viettel ++ nên hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm kiếm thủ thuật hack điểm Viettel ++. Mục đích để không phải chờ đợi quá lâu mới thu thập đủ điểm Viettel ++ để đổi 3G hoặc 4G miễn phí và những phần quà khác. Tuy nhiên, thao tác này hiện nay vẫn chưa thể thực hiện được, nếu bạn muốn biết rõ sự thật thì hãy xem qua những cách hack điểm Viettel ++ nhé!

Hack Điểm Viettel ++ Và Sự Thật

Sự thật về hack điểm Viettel ++ hiện nay đã được nhiều người đồn đoán và hiện nay xuất hiện rất nhiều trang thông tin trên internet về đường link có thể hack điểm Viettel ++. Tuy nhiên khách hàng không nên nhẹ dạ cả tin mà ấn vào những đường link hack này nhé! Lý do bởi đây đều là những địa chỉ hack lừa đảo có thể đánh cắp thông tin của bạn.

Khi đã lôi kéo được khách hàng thiết lập thông tin đăng ký và nhập mã OTP gửi về. Lúc này cực kỳ nguy hiểm bởi nếu như bạn đăng ký sử dụng tài khoản ngân hàng qua số thuê bao này bạn sẽ bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chính vì vậy, người dùng lúc này cần phải sáng suốt nhìn nhận những thông tin và hãy chấp nhận rằng việc hack điểm Viettel ++ là không thể. Chính vì vậy, nhiều người cần bỏ suy nghĩ hack điểm Viettel ++ nhé! Đồng thời bạn cần cảnh giác với những đường link tràn lan trên mạng xã hội lúc này.

Nguyên nhân chính là bởi hiện tại vẫn chưa có ai đủ cao thủ để hack được hệ thống của Viettel. Hệ thống của Viettel luôn được quản lý một cách chặt chẽ số điểm Viettel ++. Tuy nhiên vẫn còn những mẹo nhỏ để bạn có thể tăng điểm Viettel ++ nhanh chóng mà không khác gì hack. Hãy cùng theo dõi những mẹo hack điểm Viettel ++ dưới đây nhé!

Bật Mí 4 Cách Hack Điểm Viettel++ Được Nhiều Người  Recommend

Hướng dẫn cách tăng điểm Viettel++

Mẹo tăng điểm cho Viettel++ chính là cách hack điểm Viettel++ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn qua phần dưới đây. Mục đích để có thể giúp khách hàng trong việc thu thập được nhiều điểm Viettel++. Thông qua cách này, bạn sẽ không phải lo lắng khi nhầm lẫn với những đường link hack Viettel++ lừa đảo hiện nay. Các mẹo hack điểm Viettel++ nhanh nhất bao gồm như sau:

 • Khách hàng hãy sử dụng tài khoản gốc của mình.

 • Đóng cước trả sau có nghĩa là bạn sẽ sử dụng trước và thanh toán sau cùng.

 • Đăng ký sử dụng gói cước 4G của Viettel, nếu như bạn đang sử dụng gói cước 3G thì bạn có thể nâng cấp lên gói cước 4G.

 • Hãy đăng ký sử dụng một số dịch vụ cố định của Viettel.

 • Hãy cố gắng vươn lên trở thành nhóm khách hàng vàng, bạc hoặc kim cương của Viettel. Lúc này bạn sẽ được nhà mạng Viettel tặng điểm Viettel++ mỗi khi đến dịp sinh nhật.

 • Hãy mua hàng tại cửa hàng Viettel Store để có thể được cộng điểm Viettel++.

 • Trong quá trình sử dụng những sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ của công ty Truyền thông Viettel thì bạn hãy đổi điểm trực tiếp trong quá trình sử dụng một số sản phẩm và dịch vụ qua điểm của Viettel.

Cách hack điểm Viettel++ để nhận 22.000 điểm

Trong năm 2022, Viettel++ đã cho ra mắt chương trình mới đó chính là mẹo hack điểm để có thể nhận được 22.000 điểm Viettel++ miễn phí. Bạn sẽ không cần phải đăng ký hay tiêu dùng bất cứ dịch vụ nào. Nhằm mục đích để có thể lì xì tri ân khách hàng trong năm 2022 này.

Để có thể thực hiện thao tác hack điểm Viettel++ nhận 22.000 điểm liền tay thì ngay lúc này bạn cần truy cập vào mục tin nhắn của điện thoại di động. Sau đó, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp LIXI và gửi đến 9000. Lúc này bạn sẽ nhận được ngay 22.000 điểm Viettel++. Nếu như thời gian của chương trình lì xì vẫn còn thời hạn thì bạn mới có thể nhận được 22.000 điểm.

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ không cần mạng

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi điểm Viettel mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhật. Mục đích để giúp bạn có thể đổi được điểm Viettel++ trong năm nay mà không cần phải kết nối mạng internet như sau:

 • Hãy vào mục điện thoại di động trên thiết bị và nhấn phím *098#.

 • Sau đó bạn hãy nhấn trả lời và nhập số “5” tương ứng với mục “Viettel++” nhé!

 • Tiếp đến hãy nhấn trả lời và nhấn phím “1” để có thể tra điểm Viettel++ mà trước đó bạn đã tích lũy. Sau đó, hãy nhấn phím “2” để có thể tiến hành đổi điểm Viettel++.

 • Trong trường hợp bạn muốn đổi điểm Viettel++ sang cước gọi thì bạn phải ấn phím “1”. Còn nếu như muốn đổi điểm Viettel++ sang lưu lượng thì bạn ấn phím “2”. Nếu muốn đổi điểm Viettel++ sang dịch vụ thì lúc này bạn sẽ ấn phím “3”.

Trong quá trình đổi điểm Viettel++ bạn cần lưu ý rằng số điểm mà mình sở hữu nếu đổi sang cước dịch vụ bạn sẽ được tính như sau:

 • 1000 điểm = 100 MB data

 • 1000 điểm = 10 phút gọi nội mạng.

 • 1000 điểm = 100 tin nhắn nội mạng.

Cách chuyển điểm Viettel++ nhanh chóng

Chức năng chuyển điểm Viettel++ cho thuê bao khác bạn sẽ có thể thực hiện được nếu như người dùng có nhu cầu và thừa điểm Viettel++ trong thuê bao của mình. Bạn cũng có thể bắn điểm cho người khác hoặc nhận lại điểm từ những thuê bao khác một cách dễ dàng. Đây cũng là một trong những ưu điểm mà Viettel++ được nhiều người sử dụng bởi nó mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Lúc này, chỉ cần mọi người sử dụng chung mạng cho nhà Viettel++ là có thể chuyển điểm qua thuê bao khác một cách dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển điểm như sau:

 • Bạn hãy tải ứng dụng My Viettel về điện thoại và tiến hành đăng nhập tài khoản.

 • Sau đó, bạn hãy ấn vào chức năng tặng điểm cho thuê bao khác. Lúc này bạn hãy nhập số điện thoại của người nhận và số điểm Viettel++ và xác nhận. Mọi người dùng có thể bắn điểm Viettel++ của mình cho người khác thông qua dịch vụ 098 của tổng đài một cách nhanh chóng.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Hack Điểm Viettel++

Có bị khóa tài khoản khi hack điểm Viettel++ không?

Hack điểm là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm cho bất kỳ dịch vụ nào. Tuy nhiên, đối với hack điểm  Viettel++thì chúng tôi đảm bảo không hack được. Nếu có cách hack điểm thì cũng bị khai trừ ngay lập tức. Lúc này hệ thống Viettel++ sẽ sửa lại lỗi. Lý do bởi đây là hành vi gian lận nên hành vi này có thể dẫn đến nhiều thiệt hại cho tài khoản của người sử dụng.

Viettel được biết đến là một trong những hệ thống của nhà nước và quân đội nên tốt nhất mọi người không nên nghĩ đến việc hack điểm Viettel++. Chính vì vậy, nếu muốn có điểm Viettel++ thì bạn nên thường xuyên sử dụng ứng dụng này để tích lũy điểm từ các chương trình của Viettel nhé! Với những hóa đơn trong nhà hoặc các dịch vụ mà bạn thanh toán của app Viettel đều có thể tích điểm Viettel++. Chính vì vậy, bạn nên chăm sử dụng dịch vụ của Viettel để đổi điểm Viettel++ như mong muốn.

Có bắn được điểm Viettel++ cho thuê bao khác không?

Bắn điểm Viettel++ cho những thuê bao khác hay còn có tên gọi khác chính là tặng điểm Viettel cho thuê bao khác. Bạn có thể thực hiện được việc này nếu như bạn mong muốn và thừa điểm Viettel++. Việc làm này sẽ hỗ trợ cho những thuê bao khác có được điểm Viettel++ mà không cần phải tích lũy điểm Viettel++ trong khoảng thời gian dài.

Để có thể bắn được điểm Viettel++ cho các thuê bao khác hoặc nhận điểm Viettel++ từ thuê bao khác thì bạn cần yêu cầu người nhận điểm Viettel++ hoặc người bắn điểm Viettel++ phải sử dụng nhà mạng Viettel. Bạn có thể tham khảo cách thức bắn điểm Viettel và thực hiện nhé!

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn top 4 cách hack điểm viettel++ được nhiều người đánh giá cao. Đây thực chất là những cách hợp pháp để có thể sưu tầm được điểm viettel++ mà không bị vi phạm đến hệ thống nhà mạng Viettel. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết những cách lấy điểm viettel++ để có thể sử dụng những dịch vụ của Viettel

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm