Blog

Chia Sẻ Cách Ha.c.k Đáp Án Shub Classroom Hiệu Quả, Đơn Giản Nhất

3096

Shub Classroom là một trong những ứng dụng học tập miễn phí. Trên đây có những bài tập để giáo viên có thể cho học sinh thực hành. Tuy nhiên nhiều người luôn thắc mắc cách hack đáp án Shub Classroom. Ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách hack đáp án Shub Classroom hiệu quả nhất.

Tìm Hiểu Shub Classroom Có Hack Được Hay Không?

Shub Classroom được biết đến là một trong những ứng dụng học tập miễn phí, có khả năng hỗ trợ việc giao nộp bài tập và kiểm tra giữa học sinh và giáo viên. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay. Với chức năng tạo file nhanh chóng, Shub Classroom đã giúp giáo viên rất nhiều trong việc chuẩn bị đề bài cũng như thu bài tập. Đồng thời, giáo viên còn có thể chấm điểm, đánh giá bài kiểm tra của từng học sinh một cách nhanh chóng nhất có thể. Từ đó đem đến thuận lợi cho toàn bộ giáo viên trong quá trình phát đề, chấm điểm và đánh giá từng học sinh. Không chỉ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian mà còn là công sức trong mỗi lần kiểm tra hay thi học kỳ.

Đối với học sinh thì Shub Classroom còn là một trong những công cụ hỗ trợ tham gia đa dạng các lớp học, kiểm tra online một cách nhanh chóng và tiện ích ngay tại nhà do giáo viên biên soạn trước đề. Shub Classroom có thể căn chỉnh thời gian làm bài tập vô cùng hợp lý với quy trình nộp bài trực tuyến tự động out ứng dụng khi hết giờ.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây chính là các học sinh, sinh viên đang tìm kiếm cách để có thể hack đáp án Shub Classroom một cách nhanh chóng và chính xác nhất trong các bài kiểm tra và bài thi. Trên thực tế cho thấy thì bất cứ phần mềm nào cũng có thể xảy ra những vấn đề gian lận và hack đáp án. Tuy nhiên, ứng dụng Shub Classroom đã có hỗ trợ kiểm tra cũng như hạn chế hiện tượng hack đáp án một cách tối đa nên chúng tôi cho rằng khó có thể hack được đáp án tại đây.

Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng Shub Classroom là không thể kiểm soát được tính trung thực của toàn bộ học sinh. Do đó mà vẫn có học sinh có thể qua mặt được giáo viên trong những tiết kiểm tra và bài thi bằng những ứng dụng có khả năng hỗ trợ để hack đáp án Shub Classroom. Dù đây là hành vi gian lận nhưng vẫn có rất nhiều học sinh tìm kiếm. Mục đích để có thể có được kết quả cao, không bị trượt môn và có số điểm cao như mong muốn. Để có thể hiểu hơn về cách hack đáp án và đề bài trên Shub Classroom, hãy cùng chúng tôi theo dõi phần tiếp theo.

Chia Sẻ Cách Hack Đáp Án Shub Classroom Hiệu Quả, Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn hack đáp án Shub Classroom trên điện thoại

Như chúng tôi đã chia sẻ phần trên thì phần mềm Shub Classroom rất khó để bạn có thể hack được đáp án trong giờ kiểm tra. Nếu như cao siêu lắm thì thực hiện hack đáp án Shub Classroom cũng hết thời gian làm bài tập. Chính vì vậy, bạn cần cố gắng học tập để có thể làm bài kiểm tra một cách tốt nhất nhé!

Tuy nhiên, với những anh chàng chuyên hack game chuyên nghiệp thì luôn nghĩa đến việc hack phần mềm học tập Shub Classroom. Những người này có thể tìm ra các cách hack Shub Classroom một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo qua đường link sau đây:

  • https://www.youtube.com/watch?v=JEskvI4JKr8/

Thông thường thì các phần mềm khác mà bạn có thể thoát ra màn hình sẽ bị phát hiện ngay, nhưng đối với Shub Classroom thì bạn có thể thực hiện hành động này. Lý do bởi Shub Classroom không thể kiểm soát được việc này nên bạn có thể thoát ra khỏi bài thi để có thể tra cứu đáp án mà không bị khai báo gian lệnh. Tuy nhiên, ứng dụng thường sửa lỗi thường xuyên nên bạn khó có thể thực hiện phiên bản mới cập nhật. Sửa lỗi cũng là cách mà ứng dụng Shub Classroom chống gian lận trong kiểm tra và thi cử. Chính vì vậy, bạn đừng quá kỳ vọng vào việc hack đáp án trên điện thoại nhé mà hãy tự lực cánh sinh.

Cách hack Shub Classroom trên máy tính

Đối những bạn học sinh có điều kiện học tập trên máy tính thì việc thực hiện quy trình hack đáp án Shub Classroom sẽ dễ dàng hơn nhiều so với một số thao tác trên điện thoại. Quy trình thực hiện hack Shub Classroom trên máy tính bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Ở giao diện đề bài đang thi, bạn hãy thực hiện thao tác ấn tổ hợp phím CTRL + U để có thể di chuyển đến trang mã code của đề bài này.

  • Bước 2: Bạn hãy tiếp tục tạo giao diện mã code này và nhấn tiếp tổ hợp phím CTRL + F và nhập câu hỏi cần tra đáp án.

  • Bước 3: Sau đó, bạn hãy ấn vào đường dẫn bên dưới để có thể truy cập vào trang web có câu hỏi để có thể tìm kiếm đáp án.

  • Bước 4: Lúc này, bạn hãy ấn tổ hợp phím CTRL + U rồi ấn tiếp CTRL + F.

  • Bước 5: Tiếp theo bạn hãy nhập ký tự answer-result, ngay sau đó đáp án lúc này sẽ hiện ra cho bạn.

Với cách hack đáp án Shub Classroom trên máy tình mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây thì các bạn có thể dễ dàng thực hiện thành công được. Tuy nhiên thời gian thực hiện cách này khá lâu nên bạn hãy tự làm những phần mà bạn biết làm trước nhé! Nếu câu nào bí quá thì bạn có thể dành thời gian để tham khảo đáp án chứ không nên quá phụ thuộc vào việc hack đáp án Shub Classroom mà tốn nhiều thời gian.

Hướng dẫn xem đề Shub Classroom trước

Nhiều bạn học sinh không chỉ hack đáp án trắc nghiệm trên Shub Classroom mà còn mò mẫm, tìm hiểu cách xem đề trước trên phần mềm Shub Classroom. Bạn có thể tham khảo qua đường link video dưới đây:

Thông thường, giáo viên sẽ soạn sẵn đề và up đề bài kiểm tra lên trước, đến giờ làm bài kiểm tra thì mở máy tính ra và bắt đầu cho học sinh thực hiện bài kiểm tra này. Chính vì vậy mà nhiều học sinh có thể xem trước được đề bài thi để có thể giải quyết trước những câu hỏi khó và làm bài trước. Đến giờ thi bạn chỉ cần mở đáp án đã làm và tick đáp án mà không cần phải tính toán mất thời gian mà vẫn có được số điểm tuyệt đối.

Đây cũng thủ thuật hack Shub Classroom được nhiều học sinh tham khảo và thực hiện. Lý do bởi đây là thủ thuật không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể vừa làm bài vừa thực hiện các cách hack như phía trên. Với cách này thì chỉ cần nhiều thời gian để có thể chuẩn bị sẵn sàng trước mọi thứ.

Tuy nhiên thực tế thì để hack được Shub Classroom là không hề dễ dàng và không thể lãm dụng mãi được. Bạn chỉ có thể được ăn may vài lần khi mới ra mắt hoặc chưa cập nhật phiên bản mới. Lý do bởi Shub Classroom đã cập nhật sửa lỗi thường xuyên để có thể chống được tính gian lận này. Chính vì vậy, bạn đừng chủ quan mà hãy tự giác học hành chăm chỉ để có kết quả tốt nhất, xứng đáng với khả năng của mình.

Shub Classroom Có Gian Lận Được Thời Gian Hay Không?

Khi đã hết cách để gian lận trên ứng dụng Shub Classroom thì học sinh lúc này vẫn lấn lướt giáo viên trong quá trình kiểm tra bằng cách hack thời gian làm bài thi. Một bạn hack được thời gian thì cả lớp sẽ được hưởng theo. Hack thời gian ở đây cũng có nghĩa chính là can thiệp vào thời gian tính giờ làm bài của đề kiểm tra đó trên ứng dụng Shub Classroom này. Hơn nữa, nhiều bạn còn là học sinh nhưng rất sành sỏi về công nghệ thông tin.

Chính vì vậy, các bạn có rất nhiều cách để có thể chặn việc tính thời gian làm bài của ứng dụng này. Cụ thể các bạn truy cập vào user test.start. Ứng dụng này sẽ trả về một số nguyên biểu tượng cho thời gian làm bài đã trôi qua. Lúc này bạn hãy chặn truy vấn để thời gian làm bài bắt đầu bằng 0 có nghĩa là thời gian lúc này mới bắt đầu làm bài. Điều này nghe thì rất vô lý nhưng rất ít giáo viên sẽ để ý đến việc này.

Tuy nhiên trên thực tế thì không thể nào thành công bởi thời gian làm bài vẫn được tính như bình thường. Lý do bởi Shub Classroom sẽ tự động tính bằng 1 trong các truy vấn trước đó rồi đồng hồ lúc này mới nhảy giây để đếm giờ. Nói tóm lại là bạn sẽ không thể làm gì được bởi thời gian vẫn trôi theo quy luật bình thường. Việc làm của bạn lúc này là tập trung vào làm bài kẻo hết thời gian.

Cảnh Báo Khi Hack Shub Classroom

Khi mới sử dụng ứng dụng hack Shub Classroom thì bạn sẽ không bị giáo viên hay giám thị phát hiện. Lý do bởi họ chỉ nghĩ rằng bạn đang bị trục trặc những vấn đề liên quan đến truy cập mà thôi. Tuy nhiên khi để lâu dài thì bạn sẽ không thể thực hiện mãi được. Lý do bởi nhà trường cùng đội ngũ kỹ thuật của trường sẽ có cách để có thể chống gian lận thi cử. Đồng thời, nhà trường sẽ có biện pháp sửa lỗi cập nhật cho phiên bản mới liên tục. Chính vì vậy, việc thực hiện hack Shub Classroom sẽ không thành công.

Nói tóm lại việc gian lận trong thi cử từ xưa đến nay vẫn bị nghiêm cấm một cách chặt chẽ. Nếu như bị phát hiện bạn có thể bị hủy thi, hạ bậc hạnh kiểm và có thể không cho thi nữa. Cho nên dù thi online hay offline thì các bạn cũng nên trang bị cho mình nền tảng kiến thức chắc chắn, vững vàng để có được kết quả như mong muốn nhé! Không nên tìm kiếm và sử dụng cách hack đáp án của kỳ thi này. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều cách hack và link hack Shub Classroom trên mạng là giả tạo. Những đối tượng xấu chỉ sử dụng nó để câu view hoặc câu like mà thôi. Do vậy bạn cần chú ý thật kỹ càng những đường link giả mạo này nhé!

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách hack đáp án Shub Classroom. Qua đây chúng ta có thể thấy Shub Classroom vẫn có thể hack được nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng việc hack Shub Classroom để gian lận trong thi cử. Hãy làm bài thi bằng đúng thực lực của mình để có kết quả tốt nhất nhé! Đừng lạm dụng việc gian lận thi cử bởi cứ như vậy thì bạn sẽ không thể giỏi được các môn học ở trường.

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm