Blog

Top +4 Tool Seeding Telegram Tốt Nhất & Phổ Biến Nhất Hiện Nay

1111

Seeding là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch marketing, và seeding được coi là một bước khiến khách hàng quan tâm đến thương hiệu của bạn. Vậy seeding Telegram là gì? Tool seeding Telegram đóng vai trò quan trọng như thế nào? Cùng bài viết tìm hiểu về Top 4 các tool seeding Telegram được sử dụng phổ biến hiện nay nhé!

Đôi nét về tool seeding Telegram

Seeding là gì?

Seeding có thể hiểu là “gieo hạt”. Nếu thông điệp của bạn là một hạt giống thì việc seeding cũng giống như việc chăm sóc và gieo trồng cho đến khi hạt giống phát triển thành cây và trưởng thành.

Nội dung muốn truyền tải phải được thực hiện tốt thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Seeders cũng giống như người gieo giống, nhưng họ gieo trên mạng để tạo tiếng vang, với thông điệp có lợi cho thương hiệu của họ.

Seeding từ lâu đã trở thành hình thức marketing online phổ biến do tính hiệu quả của nó. Giống như PR, nhưng thay vì trực tiếp cung cấp thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng, seeding đưa thông tin đến người tiêu dùng một cách tự nhiên nhất. Bạn có thể vô tình nhận được tin nhắn từ seeder mà không hay biết và khĩ rằng đó là thông tin bạn tự nghiên cứu và lọc.

Đây là hình thức rất khó thực hiện vì cực kỳ khó thao túng dư luận. Người làm seeding phải có kiến thức sâu rộng, khả năng ứng biến tốt và quan trọng hơn là phải hiểu rõ seeding là gì để thực hiện chiến dịch marketing hiệu quả.

Tool Seeding Telegram là gì?

Việc gieo hạt thủ công có thể mất rất nhiều thời gian khi có quá nhiều bài đăng cần thêm lượt thích và bình luận. Vì vậy bạn cần đến sự hỗ trợ của seeding tool. Tool seeding Telegram là công cụ tăng tương tác trên Telegram miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt công cụ seeding Telegram để tương tác với bạn bè. Telegram Seeders hiệu quả hơn khi bạn biết cách kết hợp, xác định chính xác đối tượng của mình là ai và phân phát bao nhiêu cho mỗi đối tượng. Điều này càng hiệu quả hơn khi sử dụng chatbot bán hàng.

Các tool seeding Telegram được ưa chuộng nhất

Fastsoft Telegram Pro – Công cụ kéo Mem Telegram

Đây là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong số tất cả các công cụ seeding Telegram . Là tool do công ty Fast soft cung cấp, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, Fastsoft Telegram Pro là một phần mềm marketing dùng để kéo member Telegram, spam tin nhắn hàng loạt, với nhiều tính năng tốt nhất trên thị trường.

Các tính năng nổi bật của Fastsoft Telegram Pro là:

 • Thêm thành viên vào nhóm: Bạn có thể thêm thành viên theo tên người dùng và số điện thoại. Hoặc bạn có thể add mà không cần tên người dùng, join clone hàng loạt vào các nhóm công khai và riêng tư .
 • Thêm thành viên vào kênh: Giúp bạn thêm clone vào kênh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và giúp bạn tăng lượt xem các bài viết trong kênh của mình.
 • Seeding group tự động: Hỗ trợ truy cập không giới hạn vào nội dung từ các nhóm khác, cho phép tài khoản clone tự động tương tác với nội dung trong nhóm của bạn. Sử dụng tài khoản clone để tự động trả lời các tin nhắn ngẫu nhiên trong quá trình tạo cuộc trò chuyện tự nhiên.
 • Tự động spam tin nhắn theo đợt: bạn chỉ cần chuẩn bị trước danh sách người dùng và nội dung thư. Tool sẽ giúp bạn gửi nội dung đó đến những người được chỉ định. Hỗ trợ clone để tự động xuất bản một số bài viết từ một kênh cho một nhóm hoặc người dùng.
 • Get member online: Lọc thành viên theo khoảng thời gian. Bạn có thể lọc thành viên có avatar và thành viên có tên tiếng việt
 • Thay đổi nhiều thông tin tài khoản cùng lúc: hỗ trợ thay đổi hoặc xóa toàn bộ thông tin cá nhân của tài khoản, bao gồm: tên tài khoản, dữ liệu cá nhân, ảnh đại diện và tên đăng nhập. Kích hoạt chức năng 2fa để ngăn chặn việc chiếm đoạt tài khoản.
 • Quản lý tài khoản nâng cao: Bạn có thể kiểm tra xem tài khoản của mình có hợp lệ hay bị spam. Tạo các thư mục quản trị giúp dễ dàng phối hợp và phân loại các tài khoản được sử dụng để quản lý khối lượng.

Website Tool: https://fastsoft.vn/

AGROUP Telegram

Đây là tool Telegram đứng số 1 Việt Nam. Mục tiêu của AGROUP là tiến xa nhất có thể, không chỉ giúp khách hàng trong nước thành công mà còn vươn tầm dịch vụ ra quốc tế. Để đạt được mục tiêu này, chỉ có sự hợp tác thực sự cùng có lợi. Vì vậy, đối với AGROUP, sự hài lòng của khách hàng là thành công của tổ chức.

Tool Seeding Telegram của AGROUP thực hiện các cuộc trò chuyện tự động để cải thiện uy tín và sự tham gia của nhóm. Các nhóm Seeding hoàn toàn tự động:

 • Cho phép tìm nạp nội dung từ các nhóm khác và để các tài khoản clone tương tác với nội dung trong nhóm của bạn.
 • Clone tự động trả lời các tin nhắn ngẫu nhiên trong quá trình Seeding, tạo ra các cuộc trò chuyện tự nhiên.
 • Seeding từ các tập lệnh có sẵn: Nếu không muốn lấy nội dung từ các nhóm khác, bạn có thể tạo tập lệnh của riêng mình và đưa vào công cụ.

Bên cạnh đó, một số ưu điểm mà tool mang lại có thể kể đến như:

 • Kéo mem nhóm theo mục tiêu chính xác 100%. Tốc độ cao, an toàn, có thể lọc thành viên thật và thành viên ảo
 • Spam tin nhán Telegram hoàng loạt. Spam cũng được gửi đến thành viên – hồ sơ nhóm số lượng lớn. Đa dạng hóa script, chạy ngẫu nhiên các script cùng nhau để tránh bị báo spam. Trả lời bất kỳ bài viết nào trong nhóm hoặc kênh bằng cách gửi ID bài viết.
 • Get member online: Lọc người dùng theo ảnh đại diện và tên tiếng Việt; Lọc người dùng trực tuyến theo khoảng thời gian; Không có bộ lọc riêng cho tên người dùng/loại quản trị viên.
 • Quản lý tài khoản: kiểm tra tài khoản live/spam; Kiểm tra/xuất thông tin tài khoản; Tạo một thư mục phân vùng quản trị; Thêm/xóa tài khoản hàng loạt; Phân loại tài khoản live/spam/ban.

Website: https://marketingtelegram.com/

Auto Seeding Telegram

Trang web autoseedingtelegram.com nhằm mục đích giúp người dùng mang nội dung hữu ích đến các nhóm Telegram, với các tính năng mạnh mẽ sau:

 • Tạo kịch bản bao gồm văn bản, hình ảnh, biểu tượng và tin nhắn trả lời.
 • Lịch chạy theo ngày/giờ.
 • Loại clone chọn theo ngày (có 3 loại: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Trung).
 • Đồng bộ hóa sẽ tự động nhận tin nhắn từ bất kỳ nhóm nào đang chạy đến cho bạn.
 • Lên lịch cho 1 kịch bản chạy cho số lượng nhóm không giới hạn chỉ bằng một cú nhấp chuột (hoạt động với nhiều nhóm tài khoản tùy chỉnh).
 • Tùy chọn clone theo kiểu ngày tháng (có 3 kiểu: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Trung)

Tác dụng của Seeding Telegram

 • Các nhóm trở nên mạnh mẽ hơn thông qua tương tác
 • Khách hàng tin tưởng hơn nhờ tương tác nhóm
 • Tăng sự tin tưởng vào sản phẩm/dịch vụ. Tăng cơ hội chốt đơn hàng lên 80%

Website: https://autoseedingtelegram.com/

ManoSoft Telegram Tool

Đây là giải pháp giúp tiếp cận và tạo khách hàng tiềm năng trên Telegram, Facebook. Seed Telegram tăng tương tác nhóm, Seeding cho nhóm, dùng script dựng sẵn để tạo tương tác ảo cho nhóm, tăng tin nhắn nhóm

Khi mua 1 tài khoản phần mềm có thể đăng nhập trên nhiều máy khác. Đây là chính là lợi ích nổi bật nhất khi sử dụng tool của ManoSoft.

Ben cạnh đó, một số ưu điểm có thể kể đến khi sử dụng tool là:

 • Tạo một nhóm cộng đồng trên Telegram
 • Nhận các thành viên của một nhóm đối thủ cạnh tranh
 • Kéo các thành viên vào một nhóm Telegram
 • Gửi tin nhắn hàng loạt cho các nhóm và người dùng
 • Tạo tương tác ảo trong các nhóm Telegram

Website: https://manofcoder.com/phan-mem-telegram.html

Bản chất của seeding trong kinh doanh là gì?

Hiện nay, mạng xã hội nói chung và Telegram nói riêng là công cụ được các marketers  tin tưởng và sử dụng. Phương tiện truyền thông xã hội là một kênh đáng tin cậy để quảng bá thương hiệu. Vậy bản chất của nhiệm vụ seeding là gì, mời các bạn theo dõi thông tin dưới đây.

 • Thu hút người tiêu dùng, đề cập và đưa thông tin về sản phẩm để thu hút khách hàng.
 • Tăng khả năng lan tỏa thông điệp và tạo niềm tin cho khách hàng
 • Cải thiện thứ hạng từ khóa và tăng lưu lượng truy cập từ các cuộc thảo luận seeding.
 • Tăng nhận thức về thương hiệu của khách hàng.
 • Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm của bạn bằng cách cải thiện khả năng tìm kiếm thương hiệu của bạn nhanh hơn, đơn giản hơn và thuận tiện hơn
 • Tạo nguồn backlink chất lượng cao, mang lại nguồn giá trị cao cho nỗ lực SEO của công ty bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ một số thông tin về Tool seeding Telegram. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn đọc và giúp bạn tìm được tool seeding telegram phù hợp nhất.

0 ( 0 bình chọn )

VnHax – Phần Mềm, Thủ Thuật Công Nghệ Mới Nhất

https://vnhax.vn
VnHax - Là nơi cập nhật liên kết tải về phần mềm thủ thuật chơi game CF, Pubg Mobile tencent. Nhiều công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ cực kỳ hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm